Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Thông tin chính thức: Meghan Markle nhận trả lời phỏng vấn lần đầu tiên kể từ khi rời hoàng gia với nội dung chia sẻ đầy bất ngờ

Thế giới 19/04/2020 - 19:18

Meghan Markle sẽ xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình vào ngày 20/4, đánh dấu lần đầu tiên cô lên tiếng chính thức trước truyền thông và công chúng kể từ khi rời khỏi hoàng gia.

Trang Express đưa tin, Meghan Markle sẽ xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với chương trình Good Morning America của ABC. Đây là lần đầu tiên Meghan xuất hiện công khai và lên tiếng chính thức trên truyền thông kể từ khi cô và chồng rời khỏi vai trò là thành viên hoàng gia cao cấp.

Tuy nhiên, trong lần xuất hiện này, Nữ công tước xứ Sussex chỉ tập trung nói về sự hợp tác gần đây của cô với hãng Disney. Meghan sẽ nói về cảm nhận của mình trong vai trò là người dẫn chuyện của bộ phim tài liệu "Voi" đã được công chiếu vào đầu tháng 4 vừa qua.

Cuộc phỏng vấn sẽ được phát sóng vào ngày thứ 2 (20/4) tới đây. Một đoạn video ngắn đã xuất hiện để giới thiệu về cuộc phỏng vấn độc quyền này. Hiện chưa rõ liệu Meghan Markle có chia sẻ về cuộc sống mới của cô với Harry ở Mỹ hay không và liệu nữ công tước có tiết lộ những bí mật xung quanh giữa cô với gia đình hoàng gia như nhiều trang tin trước đó đăng tải hay không.

Thông tin chính thức: Meghan Markle nhận trả lời phỏng vấn lần đầu tiên kể từ khi rời hoàng gia với nội dung chia sẻ đầy bất ngờ - ảnh 1

Meghan sẽ xuất hiện trên truyền hình vào ngày 20/4 tới đây.

Trước đó, Meghan Markle dính nghi vấn đang thỏa thuận với các đài truyền hình Mỹ sẽ thực hiện một cuộc phỏng vấn "bom tấn" nhắm vào gia đình hoàng gia với mức giá được đưa ra là hơn 29 tỷ đồng. Thông tin này đã khiến dư luận vô cùng bức xúc vì cho rằng Meghan sẵn sàng tấn công hoàng gia để thu về khoản lợi nhuận khổng lồ.

Tuy vậy, hiện tại, cuộc phỏng vấn của Meghan Markle được xác nhận là chỉ tập trung chủ yếu vào dự án hợp tác giữa cô với hãng Disney. Trong thời gian gần đây, vợ chồng Harry - Meghan đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi họ lộ diện trên đường phố ở Mỹ, thực hiện công việc từ thiện đầu tiên tại đây giữa dịch Covid-19.

Hoạt động phát thức ăn miễn phí cho người khó khăn ở Mỹ của cặp đôi đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Nhà Sussex bị chỉ trích là "làm màu" và cố ý dàn dựng để đánh bóng tên tuổi thông qua hoạt động từ thiện. Chắc chắn, cuộc phỏng vấn sắp tới đây của Meghan Markle sẽ tiếp tục gây chấn động truyền thông và dư luận.

Nguồn: Express