Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Thứ Hai của bạn (20/04): Song Ngư hãy hành động lý trí, Bảo Bình không nên thiếu cảnh giác

Giải trí 20/04/2020 - 00:14

Sư Tử sẽ trở thành trung tâm của sự chú ý vào hôm nay và Cự Giải không nên để ý tới những người luôn tiêu cực xung quanh bạn. - Tiin.vn

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể sẽ có cuộc trò chuyện không mấy suôn sẻ với một người hơi khó tính và ủ rũ trong gia đình của bạn. Nếu bạn có trách nhiệm với nghĩa vụ của bản thân và kiên nhẫn hơn một chút, mọi thứ sẽ bắt đầu cải thiện. Đừng đổ lỗi cho bất cứ ai và hãy tập trung vào các khía cạnh tích cực của những người xung quanh bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu không nên cố chấp khi buổi thảo luận tại nơi làm việc hay trong gia đình bạn trở nên căng thẳng. Bạn nên cố gắng lắng nghe ý kiến của người khác mà không phán xét một cách phiến diện. Hãy đưa ra ý kiến hoà giải, biện pháp xử lý thay vì khăng khăng khẳng định điều bạn nói là đúng. Điều quan trọng bạn cần là giải pháp thực tế có thể tạo ra sự thay đổi. Trong tình yêu, bạn cũng nên lắng nghe và cố gắng thấu hiểu tâm tư nửa kia hơn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Mọi thứ sẽ diễn ra bình thường cho đến khi một cái gì đó xảy ra vào buổi chiều có thể sẽ làm phiền Song Tử. Nếu đó lại là yêu cầu hỗ trợ từ một người hơi ích kỷ, bạn nên đặt ra giới hạn ngay lập tức và đừng lãng phí thời gian để đưa ra lời giải thích. Hãy tập trung vào những mối quan hệ đáng trân trọng xung quanh bạn. Ngoài ra, bạn có thể sẽ nghe thấy một vài tin tức đáng kinh ngạc về người yêu cũ của mình.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải không nên cho phép những người bi quan phá hỏng tinh thần tích cực của bạn. Hãy làm rõ mọi thứ và bảo vệ quan điểm của mình, đừng để vài lời bình luận thiếu cơ sở khiến bạn mất đi tự tin đối với bản thân cũng như đối với hoạt động bạn đang thực hiện. Bạn phải dám đối mặt với nỗi sợ thất bại để có thể đạt được mục tiêu thực sự của mình. Ngoài ra hãy cẩn thận khi ngủ để tránh bị đau lưng hoặc đau cổ vào sớm mai.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ có cơ hội thể hiện phẩm chất hào phóng của bản thân. Bạn sẽ nhận ra rằng trong một số vòng tròn xã hội, bạn luôn là người lộng lẫy nhất và được nhiều người chú ý tới. Ngoài ra bạn nên cẩn thận để tránh việc bị người khác lạm dụng lòng tin vào ngày này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trong nhiều ngày qua Xử Nữ đã suy nghĩ liên tục về khả năng thực hiện một hành động khá rủi ro. Đừng lo lắng, bạn chỉ cần quyết tâm cùng một chút sự khôn ngoan từ lời khuyên của người thân để thành công vào hôm nay.  Hãy hành động một cách có ý thức, đừng mù mờ hay làm bừa bất cứ điều gì.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tốt hơn hết là Thiên Bình chỉ nên thực hiện các hoạt động đơn giản để giúp bạn lấy lại sự bình tĩnh vào hôm nay. Bạn cũng nên sống chậm lại một chút, đừng làm việc hay tăng ca bạt mạng và bất chấp sức khoẻ của bản thân. Bạn cũng nên tránh xa những nơi có bầu không khí xô bồ vào ngày này.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp không nên trốn tránh hiện thực vào hôm nay. Bạn vẫn sẽ phải giải quyết mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc nửa kia của mình để có được mối quan hệ bền đẹp về lâu về dài. Với sự kiên nhẫn cùng khả năng giao tiếp tốt, bạn sẽ thống nhất được ý kiến với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chia sẻ trách nhiệm của mình chứ đừng cáng đáng hết một mình.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay Nhân Mã có thể sẽ phải dành nhiều thời gian cho một công việc không phải lúc nào cũng mang lại cho bạn sự hài lòng. Hãy cố gắng đối mặt với mọi thứ một cách lạc quan nhất có thể và đừng chờ đợi người khác giải quyết hết mọi rắc rối hộ bạn. Điều quan trọng nhất giúp bạn thành công chính là thái độ của bản thân.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể sẽ phải đối phó với một người luôn châm chọc bạn vào hôm nay. Đừng nhảy vào cái bẫy khiêu khích của người đó, hãy giữ vững thái độ kiên quyết cùng bĩnh tĩnh của bạn, mọi người sẽ nhận ra đâu mới là thái độ đúng sai. Bạn cũng nên tránh tham gia vào những câu chuyện tám nhảm không cần thiết trong ngày này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ có cơ hội kết bạn với một người lạ tựa như đã quen từ lâu. Tuy nhiên, bạn không nên tin vào ấn tượng đầu tiên mà dỡ bỏ vỏ bọc cảnh giác của mình. Ngoài ra, khi đối mặt với một tình huống không công bằng, tốt hơn hết là bạn nên bày tỏ một cách khéo léo, khôn ngoan thay vì trách móc hay đổ lỗi cho bất cứ ai.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Cảm xúc của Song Ngư sẽ hoàn toàn bắt bạn làm tù binh vào hôm nay. Điều này sẽ khiến bạn không thể phản ứng nhanh chóng với tình huống mà bạn đã từng trải qua trước đó do bị cảm xúc chi phối quá đà. Đừng tự trách bản thân vào ngày này, đây cũng là một cảm giác bạn nên tiết chế. Hãy tập trung vào những vấn đề quan trọng hơn vì bạn có nhiều khả năng trong tầm tay mà bạn không nên đánh mất.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!