Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Thủ môn quyến rũ nhất thế giới giải nghệ, theo đuổi nghề người mẫu

Giới trẻ 11/05/2020 - 13:25

Mikayla Demaiter, cựu cầu thủ khúc côn cầu được mệnh danh là "nữ hoàng sân băng", buộc phải từ bỏ sự nghiệp thể thao ở tuổi 19 do chấn thương.

Thủ môn quyến rũ nhất thế giới giải nghệ, theo đuổi nghề người mẫu - ảnh 1

Mikayla Demaiter (20 tuổi, sống ở Ontario, Canada) từng là cầu thủ khúc côn cầu (ice hockey) nổi tiếng. Giai đoạn 2017-2019, cô thi đấu cho đội ice hockey Bluewater Hawks tại giải Provincial Women's Hockey League ở vị trí thủ môn. Với nhan sắc nổi bật, Mikayla được người hâm mộ mệnh danh là "nữ hoàng sân băng" và xuất hiện trên các trang tin với danh xứng "thủ môn quyến rũ nhất thế giới".

Thủ môn quyến rũ nhất thế giới giải nghệ, theo đuổi nghề người mẫu - ảnh 2 Thủ môn quyến rũ nhất thế giới giải nghệ, theo đuổi nghề người mẫu - ảnh 3

Tuy nhiên, tháng 4/2019, Mikayla gặp chấn thương đầu gối nghiêm trọng khiến cô không thể tiếp tục thi đấu. Cô quyết định giã từ sự nghiệp thể thao ở tuổi 19 và chuyển hướng sang lĩnh vực giải trí.

Thủ môn quyến rũ nhất thế giới giải nghệ, theo đuổi nghề người mẫu - ảnh 4 Thủ môn quyến rũ nhất thế giới giải nghệ, theo đuổi nghề người mẫu - ảnh 5

Trên trang cá nhân, Mikayla đăng lời tạm biệt: "Khúc côn cầu thân mến, đã đến lúc nói lời tạm biệt. Đã đến lúc tôi bước sang trang mới của cuộc đời và lần đầu tiên bạn không còn là ưu tiên số một. Tôi muốn cảm ơn bạn vì những nơi đã đến cùng nhau và những điều tốt đẹp tôi nhận được".

Thủ môn quyến rũ nhất thế giới giải nghệ, theo đuổi nghề người mẫu - ảnh 6

Hiện tại, Mikayla là người mẫu tự do. Độ nổi tiếng của "nữ hoàng sân băng" từ khi còn theo đuổi sự nghiệp thể thao cũng giúp cô nàng nhận được nhiều sự quan tâm hơn khi bước chân vào ngành giải trí, thời trang. 10X đang là người mẫu quảng cáo độc quyền, gương mặt thương hiệu của một số hãng thời trang, mỹ phẩm tại Canada.

Thủ môn quyến rũ nhất thế giới giải nghệ, theo đuổi nghề người mẫu - ảnh 7 Thủ môn quyến rũ nhất thế giới giải nghệ, theo đuổi nghề người mẫu - ảnh 8

Vì đặc thù của môn khúc côn cầu, trước đây, Mikayla thường diện những bộ đồ bảo hộ kín mít mỗi lần ra sân. Trang phục thi đấu gần như "nuốt trọn" cơ thể cô nàng.

Thủ môn quyến rũ nhất thế giới giải nghệ, theo đuổi nghề người mẫu - ảnh 9 Thủ môn quyến rũ nhất thế giới giải nghệ, theo đuổi nghề người mẫu - ảnh 10

Tuy nhiên, những bức ảnh diện bikini nóng bỏng thường xuyên được người đẹp 20 tuổi chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy body đầy đặn, gợi cảm của cô. Từ đó, Mikayla cũng nổi tiếng với hình tượng sexy, nóng bỏng.

Thủ môn quyến rũ nhất thế giới giải nghệ, theo đuổi nghề người mẫu - ảnh 11 Thủ môn quyến rũ nhất thế giới giải nghệ, theo đuổi nghề người mẫu - ảnh 12

Trang cá nhân của Mikayla hiện có hơn 230.000 lượt follow. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi không còn được thấy "thủ môn xinh đẹp nhất thế giới" thi đấu, trong khi số khác cho rằng 10X đã có quyết định chuyển hướng đúng đắn và chúc cô thành công hơn trên con đường mới.

Vẻ gợi cảm của 'nữ hoàng sân băng' Mikayla Demaiter là cựu cầu thủ khúc côn cầu được mệnh danh là "nữ hoàng sân băng", "thủ môn gợi cảm nhất thế giới".

Từng béo phì, hai mẹ con giảm 90 kg sau 4 năm cùng tập gym

Mẹ con bà Jaime Allison từng bị béo phì do chế độ ăn uống, sinh hoạt thiếu lành mạnh. Sau 4 năm chăm chỉ tập gym, học nhảy, cả hai giảm hơn 90 kg, sở hữu thân hình săn chắc.