Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Thu Quỳnh từng đứng hàng giờ để nhìn 4 bức tường

Giải trí 05/05/2020 - 17:04

GiadinhNet - Hiện tại Thu Quỳnh đang hạnh phúc với tình yêu nhưng nhắc lại quãng thời gian 3 năm trước, nữ diễn viên cho biết chính cô không hiểu sao mình lại vượt qua được.

Liên tiếp thành công với phim truyền hình, mới đây Thu Quỳnh đang cùng đoàn phim "Về nhà đi con" tham gia phim "Những ngày không quên" - một bộ phim tuyên truyền về việc phòng chống dịch COVID-19. 

Được làm việc trở lại với ê-kíp quen thuộc, nữ diễn viên cho biết đoàn phim như một gia đình, từ bố Trung Anh đến Bảo Thanh, Bảo Hân, Tuấn Tú hay các diễn viên khác đều tạo không khí vui vẻ, ăn ý với nhau.

Thu Quỳnh từng đứng hàng giờ để nhìn 4 bức tường - ảnh 1

Hậu trường "Những ngày không quên"

Thu Quỳnh từng đứng hàng giờ để nhìn 4 bức tường - ảnh 2

Tuy nhiên, để mạnh mẽ và thành công được như hiện nay, nữ diễn viên đã trải qua khoảng thời gian khó khăn khủng hoảng với ồn ào hôn nhân. Nhớ lại, Thu Quỳnh cho hay "sự cố" về tình cảm đã làm cho cô có cái nhìn khác về cuộc sống. Theo nữ diễn viên, ở tuổi 26, sau khi ngừng đóng phim suốt 3 năm để tập trung vào gia đình thì sóng gió ập tới.

Thu Quỳnh cho biết: "Tôi biết chuyện xảy ra với mình qua một người bạn. Lúc đó, tôi đang ở nhà chăm con thì bạn gửi cho một số bức ảnh đang xôn xao trên mạng xã hội. Tôi cảm thấy buồn và suy sụp. Tôi gần như bị trầm cảm, bị stress. Suốt ngày tôi nhốt mình trong phòng, đứng hàng giờ để nhìn 4 bức tường".

Nữ diễn viên "Về nhà đi con" tâm sự, đó là khoảng thời gian cô thấy vô cùng mệt mỏi: "Cứ khi nào con khóc và đòi ăn thì tôi mới bừng tỉnh và dỗ con, sau đó lại đắm chìm trong những suy nghĩ miên man. Nhưng sau đó, tôi đã nghĩ lại, mình phải sống vì mình, vì con mình chứ không nên phụ thuộc vào tình cảm của ai đó".

Thu Quỳnh từng đứng hàng giờ để nhìn 4 bức tường - ảnh 3

Đến hiện tại, khi mọi chuyện đã qua đi, nhớ lại quãng thời gian đó, Thu Quỳnh chia sẻ chính cô cũng không biết tại sao mình lại vượt qua được. Trong 3 năm ở nhà với con, cô tự thấy mình bị thụt lùi và kém cỏi. Sau đó, nữ diễn viên đã chủ động liên lạc với những người có nhiệm vụ gọi diễn viên đi casting tại VFC và các hãng phim khác để xin việc, muốn được trở lại làm nghề và được phục vụ khán giả.

"Bộ phim đánh dấu sự quay trở lại của tôi với phim ảnh là "Sống chung với mẹ chồng". Vai diễn không quá dài nhưng may mắn là vai diễn của tôi để lại chút dấu ấn trong lòng công chúng. Sau đó, tôi được mời vào vai My sói phim "Quỳnh Búp bê" - thực sự đã thành công ngoài mong đợi.

Nói về các vai diễn, nữ diễn viên sinh năm 1988 khẳng định vai nào cũng có một vài điểm giống với Thu Quỳnh ngoài đời. Diễn viên được sống ở rất nhiều cuộc đời khác nhau thông qua các vai diễn, thậm chí được sống thật với nhiều góc trong con người của mình.

Thu Quỳnh từng đứng hàng giờ để nhìn 4 bức tường - ảnh 4

Thu Quỳnh cho biết, vai diễn My sói giúp cô "bung xòe" mọi thứ, không phải giấu giếm nên con người cũng trở nên nhẹ nhõm, dễ chịu hơn rất nhiều.

"Trong cuộc sống có nhiều lúc tôi rất cáu giận nhưng phải kìm nén xuống. Với vai My sói những ấm ức, những cái khó chịu, uẩn ức mà tôi luôn phải kìm nén được bung ra. Có thể nói đây là vai diễn giúp tôi "bung xòe" mọi thứ, không phải giấu giếm gì. Và khi được giải tỏa trong vai diễn, con người tôi trở nên nhẹ nhõm, dễ chịu hơn rất nhiều. Vai My sói khiến tôi nhận ra rằng, may mà tôi biết nhẫn nhịn, biết kiềm chế chứ nếu như cô này mọi thứ tan tành hết cả rồi", Thu Quỳnh tâm sự.

Chính vì thế, đến với vai Thu Huệ một người phụ nữ hiền lành, cam chịu trong "Về nhà đi con" không chỉ khán giả mà chính Thu Quỳnh cũng ngạc nhiên về mình.

"Tôi không nghĩ là trong một thời gian ngắn, một My sói ngổ ngáo lại có một Thu Huệ nhu mì như vậy. Tôi nín thở để nghe phản hồi của khán giả. Khi thấy khán giả la ó, đòi trả My sói, không ai muốn tôi hiền, bị bắt nạt thì tôi nghĩ vai diễn của mình đã thành công. Và tôi vui vì điều đó!", nữ diễn viên sinh năm 1988 bộc bạch.

Thu Quỳnh từng đứng hàng giờ để nhìn 4 bức tường - ảnh 5

Thu Quỳnh đang hạnh phúc với bạn trai sau 4 năm ly hôn

Sau những vất vả trong cuộc sống, hiện tại Thu Quỳnh đang hạnh phúc với tình yêu, nhưng cô từ chối về "một nửa" của mình.

"Hạnh phúc thì nên giữ riêng cho mình. Chỉ biết rằng, hiện tại tôi đang có những thứ mình mơ ước: Đã mua được nhà, được xe, con trai ngoan ngoãn và có một người để yêu thương. Mọi thứ đều là cái duyên và tôi muốn khán giả nhớ đến mình bằng những vai diễn trên sân khấu, truyền hình", Thu Quỳnh chia sẻ.

An Khánh