Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Thư "Xính Lao" tra khảo Vũ chuyện vợ bé, dọa biến chồng thành thịt xiên nướng

Thời trang 15/04/2020 - 00:14

Thư (Bảo Thanh) quyết thực hiện phương châm dạy chồng từ thưở bơ vơ mới về trong tập 7 Những Ngày Không Quên.-Ngôi sao

Tập 7 Những Ngày Không Quên đưa tới cho khán giả nhiều tiếng cười khi Thư (Bảo Thanh) liên tục chí chóe, bắt nạt Vũ (Quốc Trường), thậm chí chất vấn anh chuyện có vợ bé hay không.

Còn Cân (Việt Bắc) bất ngờ nhận được sự ủng hộ của ông Bá (NSƯT Quang Tèo) khi theo đuổi Đào - con gái của ông. Tình tiết này khiến nhiều người xem kinh ngạc, bởi trước đó Uyên (Phương Oanh) từng khẳng định Cân thích Mận (Hương Giang) - người phụ nữ mang tiếng "sát chồng". 

Thư

Sở dĩ Thư thường xuyên bắt nạt Vũ là vì cô luôn tâm niệm phương châm sống "dạy chồng từ thưở bơ vơ mới về". Cô cũng cho rằng dù rất yêu chồng, rất thương chồng nhưng nhiều khi cũng phải lơ đi để người đàn ông biết mình quan trọng. Dù yêu vẫn phải để một khoảng trống cho sự nghi ngờ.

Trước mặt, bố Sơn (NSND Trung Anh) và chị Huệ (Thu Quỳnh), Thư đã trổ tài "dạy chồng". Cô gọi điện cho Vũ và thách thức: "Xem có dám không nghe máy không!"

Thư

Vũ nghe điện thoại vừa chào được bố vợ và chị vợ thì đã bị Thư đánh phủ đầu: "Em không khỏe, em yếu lắm, em mệt mỏi lắm. Đây đây, cách nhau nửa vòng trái đất, đây đây cái gì." Vũ bật cười dỗ dành Thư: "Ai làm cho vợ anh cáu thế nhỉ?"

Tuy nhiên, Thư đã quyết bắt nạt chồng tới cùng: "Anh thử lấy cái đầu ngón chân của anh mà suy nghĩ mà xem. Bây giờ vợ chồng con cái mỗi người một nơi, tan đàn xẻ nghé. Tôi có phải người không tim không phổi đâu mà lúc nào tôi cũng có thể cười hơ hớ được. Tôi có điên đâu."

Thư

Thư

Nhận được câu trả lời vì dịch bệnh không thể về nhà của chồng, Thư vẫn không chấp nhận: "À, bây giờ lại đổ lỗi cho dịch bệnh à, chứ không phải là vì anh ở bên đấy anh có phòng nhì, anh có vợ bé nên anh không muốn về đây đúng không?

Thư

Tôi nói cho anh biết, không phải ngày lễ, không phải ngày kỷ niệm gì mà anh lại tặng cho tôi một cặp sừng siêu to khổng lồ ở trên đầu ấy, thì lúc đấy đừng có mà trách. Anh phải về ngay, đừng để tôi nổi máu điên lên, tôi cho anh lên làm thịt xiên nướng đấy." 

Mạnh miệng là thế nhưng khi nghe Vũ tức giận gọi cô là "Xính Lao", Thư đã vội vã tắt điện thoại. Cô hứa với bố tối sẽ gọi điện ngọt ngào để dỗ Vũ. 

Thư

Chuyện vợ chồng Vũ - Thư dù cãi nhau suốt ngày nhưng thực chất lại hết sức ngọt ngào, còn Quốc (Tuấn Tú) và Huệ (Thu Quỳnh) luôn yêu thương, nhường nhịn nhau giờ lại phải đối mặt với cơn sóng lớn.

Huệ vì lo cho chồng ở thành phố làm việc một mình vất vả, tình hình dịch bệnh lại căng thẳng nên đã đặt đồ ăn gửi tới công ty cho anh. Tuy nhiên, người giao hàng tới nơi lại nhận được câu trả lời từ bảo vệ rằng Quốc đã nghỉ làm mấy hôm nay. 

Thư

Dù hết sức tin tường chồng nhưng đến lúc này Huệ không thể không nghi ngờ. Cô nhớ tới lần Dương (Bảo Hân) nói rằng nhìn thấy Quốc đưa một người phụ nữ ra khỏi phòng khám sản khoa.

Cô nhắn tin hỏi Quốc rốt cuộc anh đang ở đâu nhưng chỉ nhận được lời xin lỗi mà không có lời giải thích. Khi hai vợ chồng nói chuyện điện thoại, Quốc lại xin cô hãy chờ anh về giải thích. 

Thư

Thư

Lúc bị chất vấn có phải chuyện rắc rối này có liên quan tới phụ nữ hay không, Quốc không dám nói dối nhưng cũng không dám thừa nhận. Tình hình đang căng thẳng thì Vy (Thanh Hương) tới rủ Quốc đi vào bên trong.

Huệ chết lặng khi nghe tiếng phụ nữ. Sau đó, cô không kìm được mà bật khóc. Nhưng bố Sơn đã khuyên cô bình tĩnh chờ xem sự thật rốt cuộc là gì rồi mới giải quyết. 

Thư

Ở một diễn biến khác, Cân đến nhà tặng quà cho Uyên nhưng thực chất là muốn gặp Đào. Anh giả vờ quan tâm quá mức tới chị Mận để "khích tướng" Đào nhưng cô lại không mắc bẫy. Thái độ của Đào đối với Cân hết sức gay gắt.

Thư

Tuy nhiên, Cân lại được ông Bá ưng ý. Sau khi nhận được cái gật đầu thừa nhận muốn làm con rể của ông từ Cân, ông Bá đã ngay lập tức ủng hộ. Thậm chí, ông còn bắt Đào ở nhà tiếp Cân. 

Thư

Những tập tiếp theo Những Ngày Không Quên được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới 6 trên kênh VTV1.

Thư

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)