Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Thừa Thiên Huế: Bắt đối tượng ép người yêu cũ vào nhà nghỉ nhốt, hành hung

Pháp Luật 02/11/2020 - 18:37

GiadinhNet - Ngày 2/11, Công an thành phố Huế (Thừa Thiên Huế) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lê Văn Minh (SN 1998, trú phường Tây Lộc, thành phố Huế) về hành vi bắt giữ người trái pháp luật và cố ý gây thương tích.

Trước đó, ngày 14/9 Công an thành phố Huế nhận được tin báo của chị Trần Thị D (SN 1991, trú phường Thuận Lộc, thành phố Huế) tố cáo bị Lê Văn Minh bắt giữ và gây thương tích.

Thừa Thiên Huế: Bắt đối tượng ép người yêu cũ vào nhà nghỉ nhốt, hành hung - ảnh 1

Đối tượng Minh tại cơ quan công an.

Theo cơ quan công an, khoảng 19 giờ ngày 13/9, Lê Văn Minh đón xe đến trước địa chỉ làm việc của chị D. Phát hiện chị D ra khỏi nơi làm việc, Minh đã lôi chị D lên xe taxi và yêu cầu lái xe chở đến nhà nghỉ Minh Long ở phường Vỹ Dạ.

Khi đến nơi, chị D không xuống xe thì Minh kéo chị xuống, ép buộc đưa lên phòng 201 của nhà nghỉ và giữ chị D trong phòng. Chị D nhiều lần xin về nhưng Minh không cho mà còn dùng tay, chân đánh đập vào mặt, đầu gây thương tích. 

Đến 14 giờ ngày 14/9, lợi dụng Minh sơ hở chị đã chạy trốn và đến trình báo công an.

Được biết chị D và Minh trước đó có mối quan hệ yêu đương nhưng về sau chị D đã chia tay không muốn gặp Minh. Sau khi gây án, Minh bỏ trốn. Được sự vận động của cơ quan công an và gia đình, ngày 16/9 Minh đến cơ quan công an đầu thú.

Hoàng Dũng