Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Thực hư tin đồn Garena Free Fire MAX sẽ ngừng hoạt động

Game 18/03/2023 - 06:53

(Tổ Quốc) - Thật khó tin nhưng ngay cả một tựa game lớn như Free Fire cũng đã bắt đầu có những thông báo về việc sẽ ngừng hoạt động trong thời gian tới.

Mới đây, cộng đồng Free Fire bàn tán xôn xao về thông tin Garena Free Fire MAX sẽ bị khai tử vào cuối tháng 3 năm nay. Sự việc bắt nguồn từ khu vực Brazil, khi rất nhiều game thủ đang nhận được thông báo chính thức từ nhà phát hành Garena trong hòm thư của tựa game. Cụ thể, thông báo bằng tiếng Bồ Đào Nha này khẳng định, từ ngày 21/03/2023, Free Fire MAX sẽ chính thức bị tạm dừng việc cung cấp dịch vụ bảo trì và cập nhật.

Thực hư tin đồn Garena Free Fire MAX sẽ ngừng hoạt động - ảnh 1

Thông báo ngắn gọn về việc đóng cửa Garena Free Fire MAX.

Được biết, Garena Free Fire MAX chính là phiên bản được đầu tư đồ họa và hình ảnh cao cấp hơn, cần nhiều dung lượng để lưu trữ hơn so với phiên bản Free Fire gốc. Thông qua công nghệ Firelink, những người chơi ở phiên bản MAX hoàn toàn có thể so tài với những người chơi ở phiên bản gốc và nhờ đó, việc chuyển đổi dữ liệu cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện. Lấy lý do muốn tập trung phát triển cho phiên bản gốc, Garena quyết định tạm ngừng hỗ trợ MAX trong thời gian tới. Có lẽ, việc quản lý và duy trì đồng thời cả 2 nguồn dữ liệu không phải là việc dễ dàng.

Thực hư tin đồn Garena Free Fire MAX sẽ ngừng hoạt động - ảnh 2

Điều mà các game thủ sẽ nhớ nhất về phiên bản MAX chính là tính năng MAX Setting chân thực và mãn nhãn.

Tuy nhiên, điều kỳ lạ là thông báo này mới chỉ được cung cấp cho các game thủ ở khu vực máy chủ Brazil. Đối với các khu vực khác trên thế giới, thông tin này vẫn chưa xuất hiện và khó xác thực được độ tin cậy được thông tin trong những ngày vừa qua. Rất có thể, việc ngừng phát hành sẽ diễn ra, thậm chí, cũng không loại trừ khả năng Garena đang tạm ngừng phiên bản MAX ở những khu vực mà tựa game chưa thực sự phổ biến.

Thực hư tin đồn Garena Free Fire MAX sẽ ngừng hoạt động - ảnh 3

Để đảm bảo cho việc bảo toàn dữ liệu, các game thủ nên liên kết tài khoản Free Fire MAX của mình với các trang MXH để có thể duy trì truy cập ở phiên bản gốc trong thời gian tới. Mọi thông tin mới nhất về việc ngừng phát hành sẽ được cập nhật ở các bài viết tiếp theo.

Theo Tổ Quốc Copy link
Link bài gốc Lấy link
https://ttvn.toquoc.vn/thuc-hu-tin-don-garena-free-fire-max-se-ngung-hoat-dong-20230315103102216.htm?fbclid=IwAR2NoimseJrx4UUG7d9FOlUCFkEDRlrWmzbjsTUScj3Jp2_szdksRR6blvY