Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Thực nghiệm điều tra vụ án bé gái 4 tuổi bị nhân tình của mẹ đánh tử vong

Pháp Luật 29/04/2020 - 20:00

Ngày 29/4, Công an tỉnh Phú Thọ đã phối hợp cùng các đơn vị chức năng tiến hành thực nghiệm điều tra vụ bé gái 4 tuổi bị nhân tình của mẹ đánh tử vong.

Sáng 29/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức thực nghiệm điều tra vụ án giết người xảy ra tại số nhà 128, đường Hùng Quốc Vương, phường Minh Nông, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Nạn nhân là cháu Nguyễn Hà An Nh. (4 tuổi).

Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định, giữa Phan Đoàn Thao (sinh năm 1992, trú Ninh Bình, hiện đang sinh sống tại số nhà 128, đường Hùng Quốc Vương, phường Minh Nông, thành phố Việt Trì) và chị Hà Thị Hải Y (sinh năm 1995, trú phường Nông Trang, thành phố Việt Trì - là mẹ đẻ của cháu Nh.) có quan hệ tình cảm với nhau.

Mặc dù biết Thao đã có vợ và 3 con hiện đang sinh sống ở quê, nhưng do có quan hệ yêu đương nên ngày 20/4, chị Y đưa cháu Nh. đến ở cùng Thao tại số nhà 128, đường Hùng Quốc Vương, phường Minh Nông, thành phố Việt Trì.

Khoảng 15h ngày 23/4, Thao thấy cháu Nh. nghịch nước trong nhà vệ sinh tầng 2 nên đã quát mắng và lôi cháu bé ra ngoài để đánh.

Trong lúc giằng co, Thao đã dùng chân phải của mình đá mạnh vào vùng ngực cháu Nh. làm cả người cháu bé đập vào tường bất tỉnh.

Sau một hồi hô hấp nhân tạo không thấy cháu Nh. tỉnh lại, Thao đưa nạn nhân đến Trung tâm sản nhi tỉnh Phú Thọ với mục đích để cấp cứu, nhưng cháu đã tử vong.

Tại buổi thực nghiệm, Phan Đoàn Thao đã mô tả và thực hành lại toàn bộ hành vi phạm tội của mình, quá trình đó hoàn toàn trùng khớp với lời khai của y tại cơ quan công an.