Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Thúy Nga mặc ''váy gối'' trên xa lộ

Giải trí 15/04/2020 - 08:19

Diễn viên hài Thúy Nga ''bắt trend'' biến gối thành váy nhưng không chụp ở nhà mà ra hẳn xa lộ ở Mỹ tạo dáng. - Ngôi sao

Thử thách biến gối thành váy được hàng loạt sao Việt yêu thích trong những ngày ở nhà tránh dịch. Diễn viên hài Thúy Nga cũng "bắt trend" theo phong cách riêng dù đang ở Mỹ. Cô chọn chiếc gối màu đỏ có thiết kế bắt mắt, đồng thời ra hẳn xa lộ pose hình thay vì chọn không gian phòng ngủ như nhiều sao Việt khác.

"Chơi hot trend váy gối, ai cũng lấy gối chụp ở trong nhà không hà, có tui dám chơi lớn nè. Ra hẳn luôn xa lộ chụp luôn cho hoành tráng. Cũng may đợt này đường phố ở Mỹ không một bóng người, chứ không thiên hạ thấy, chắc bị báo cảnh sát hốt rồi", Thúy Nga hài hước nói.

Thúy Nga mặc ''váy gối'' trên xa lộ - ảnh 1
Thúy Nga mặc ''váy gối'' trên xa lộ - ảnh 2

Thúy Nga diện "váy gối" tạo dáng trên xa lộ ở Mỹ.

Từ trước khi Covid-19 diễn biến phức tạp và có lệnh hạn chế đi lại, diễn viên hài Thúy Nga đã kịp trở về Mỹ để ở bên con gái - bé Nguyệt Cát, 9 tuổi. Hai mẹ con cô đang sống tại bang California (Mỹ) và tuân thủ lệnh cách ly tại nhà của chính phủ. Dịch bệnh kéo dài tuy ảnh hưởng không nhỏ tới các lịch trình công việc của Thúy Nga nhưng cô không cảm thấy chán nản, mà luôn biết cách khiến mỗi ngày của hai mẹ con thêm vui vẻ, ý nghĩa.

Không chỉ chăm lo các công việc trong gia đình, nghệ sĩ hài còn tranh thủ những lúc rảnh rỗi để làm mặt nạ chống nCoV tặng bạn bè, người thân. Cô cũng quay video hài hước liên quan đến dịch Covid-19 để mang lại tiếng cười cho khán giả thông qua Facebook cá nhân.

Thúy Nga mặc ''váy gối'' trên xa lộ - ảnh 3
 
 
Thúy Nga mặc 'váy gối' trên xa lộ Mỹ

Thúy Nga làm video hài về Covid-19.

"Những thứ ngày xưa như là cẩm thạch, vàng vòng ngọc trai... là những thứ thật quý giá nhưng ngày hôm nay mặt nạ, khẩu trang, giấy vệ sinh, nước rửa tay... mới thật là xa xỉ. Năm 2020 đúng nghĩa là năm con chuột, ai cũng trốn chui trốn lủi trong nhà, chỉ dám ra đường khi lấy lương thực thực phẩm thôi. Nếu lỡ có gặp nhau thì con người né con người như né đạn vậy đó. Tại sao, tại sao?" Thúy Nga than thở trong một video hài. Cô mong muốn dịch bệnh sẽ nhanh chóng được khống chế và nhịp sống trở lại bình thường.

Cherry Trần