Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Thúy Ngân bị Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ trách móc vì “có trai đẹp quên chị em”

Thế giới 06/05/2020 - 06:41

Giữa tin đồn hẹn hò với Trương Thế Vinh, Thúy Ngân bị đồng nghiệp thân thiết trách móc “có trai quên chị em”.

Ngày 5/5, diễn viên Thúy Ngân cập nhật hình ảnh đời thường cùng nhiều món ăn ngon lên trang cá nhân. Đây đều là những món ăn đặc sắc tại một nhà hàng sang trọng mà Thúy Ngân lựa chọn đến thưởng thức nhân dịp rảnh rỗi. Cô bày tỏ: "Không biết làm gì thì mình đi ăn".

Thúy Ngân bị Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ trách móc vì “có trai đẹp quên chị em” - ảnh 3

Thúy Ngân khoe nhan sắc đời thường trẻ trung, xinh đẹp.

Thúy Ngân bị Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ trách móc vì “có trai đẹp quên chị em” - ảnh 4

Món ăn hấp dẫn được Thúy Ngân đăng tải.

Trong ảnh, Thúy Ngân trang điểm nhẹ nhàng, khéo léo khoe nhan sắc tươi trẻ, diện đồ đơn giản, thoải mái. Loạt ảnh chụp đồ ăn của cô cũng được căn góc cẩn thận để trông hấp dẫn hơn. Thế nhưng, ở dưới bài đăng, nữ diễn viên nhận về không ít lời trách móc từ các đồng nghiệp thân thiết như: Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ, Tiến Luật…

Ninh Dương Lan Ngọc tag tên Lâm Vỹ Dạ, tỏ ra hờn dỗi vì Thúy Ngân đi ăn không rủ chị em, chỉ nhớ đến "Voi biển" Trương Thế Vinh: "Có nhờ gì chị em mình, có anh Vinh rồi!". Tiến Luật hùa theo: "Vì đời là thế, tiền bạc, vật chất đã thay lòng con người!". Đọc được những dòng này, Lâm Vỹ Dạ chỉ biết thở dài: "Haiz. Nghĩ mà buồn!".

Thúy Ngân bị Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ trách móc vì “có trai đẹp quên chị em” - ảnh 5

Thúy Ngân bị Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ trách móc vì “có trai đẹp quên chị em” - ảnh 6

Thúy Ngân bị đồng nghiệp thân thiết trách móc vì đi ăn không rủ, có Trương Thế Vinh quên luôn anh chị em.

Thấy vậy, Thúy Ngân nhanh chóng giải thích: "Em sợ mọi người ăn mấy món này tăng cân nên không dám rủ", "Em lo lắng cho mọi người còn gì?". Tuy Thúy Ngân cố gắng giải thích rõ ràng nhưng Tiến Luật vẫn cố tình không hiểu: "Giờ thì rủa tụi này mập, ok cuộc sống không lường trước được điều gì, tình yêu có thể đến rồi đi"…

Đọc được những lời trách móc Thúy Ngân của Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ và Tiến Luật, nhiều người đoán rằng có lẽ, nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" đi ăn chung cùng "người yêu tin đồn" Trương Thế Vinh nhân ngày rảnh rỗi.

Thúy Ngân bị Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ trách móc vì “có trai đẹp quên chị em” - ảnh 7

Dân mạng phát hiện một số điểm chứng minh Thúy Ngân đang hẹn hò với Trương Thế Vinh.

Thời gian qua, Thúy Ngân vướng phải tin đồn hẹn hò với Trương Thế Vinh. Tin đồn này xuất phát từ loạt ảnh chụp cả hai cùng xuất hiện trên xế hộp, đeo đồng hồ đôi… Trong một số buổi đi ăn cùng các đồng nghiệp, nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" và "Voi biến" Trương Thế Vinh thường ngồi cạnh nhau. Trên một gameshow, mặc kệ việc Thúy Ngân và Trương Thế Vinh phủ nhận nghi vấn hẹn hò, nhiều nghệ sĩ vẫn nhiệt tình gán ghép hai người.