Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Thủy Tiên hỗ trợ sửa nhà cho bà con, cảm kích khi có người trả tiền lại...

Giải trí 22/11/2020 - 16:34

Nữ ca sĩ và ông xã vẫn đang tiếp tục có chuyến đi thứ 3 về miền Trung, lần này họ sẽ trao ở Huế, Quảng Ngãi, Quảng Nam.

Dù trên mạng xã hội có vô vàn lời bàn tán xôn xao, từ tích cực đến tiêu cực nhưng vợ chồng Thủy Tiên vẫn dành tâm huyết cho việc làm từ thiện, giúp bà con miền Trung trong chuyện bão lũ.

Sau khi hoàn thành xong phần hỗ trợ ở các khu vực Quảng Bình, Nghệ An thì cặp đôi quay lại lần thứ 3 với Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi,...

Thủy Tiên hỗ trợ sửa nhà cho bà con, cảm kích khi có người trả tiền lại... - ảnh 1

Rất đông người dân đợi từ sớm nên vợ chồng Công Vinh cố gắng hoàn thành việc cứu trợ.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã tiếp tục cập nhật hình ảnh chuyến đi lần này để các mạnh thường quân tiện theo dõi. Theo đó, vợ chồng Công Vinh đã đến thăm từng căn nhà bị sập như kế hoạch ban đầu đưa ra với mục đích gửi tiền để họ có thêm kinh phí sửa lại nơi ở.

Có 2.620 căn nhà đã bị thiệt hại nặng nên đoàn quyết định gửi mỗi hộ 5 triệu đồng, riêng 20 hộ bị sập tan nát mà người dân thuộc hộ nghèo sẽ được gửi 50 triệu.

Thủy Tiên hỗ trợ sửa nhà cho bà con, cảm kích khi có người trả tiền lại... - ảnh 2

Thay mặt mạnh thường quân, vợ chồng trao 50 triệu đồng giúp đỡ.

Thủy Tiên cũng không quên kể chuyện vui trong hành trình của mình: "Có 1 cô sau khi nhận tiền xong mới đi ra ngoài đếm đi đếm lại dư 1 tờ bèn chạy vô kiếm anh Vinh trả lại, dễ thương gì đâu á. Còn chú trong hình là có vợ đi vào Nam bán vé số chú ở nhà 1 mình, bão hư nhà tốc mái chú lấy bạt che thành cái lều ngủ kế bên, lúc tặng chú tiền xây nhà 50 triệu chú bị đơ đứng hình cả buổi không nói được từ nào, thương gì đâu".

Thủy Tiên hỗ trợ sửa nhà cho bà con, cảm kích khi có người trả tiền lại... - ảnh 3

Những căn nhà có sự giúp đỡ đều bị thiệt hại rất nặng, không thể ở thêm nữa.

Lịch trình tiếp theo của ngày 22/11 là cô cùng với mọi người sẽ về Quảng Nam, di chuyển qua 3 điểm và đoạn đường cách nhau 500 km. Ai cũng mong họ sẽ có thêm nhiều sức khỏe để vượt đường hành trình dài như vậy.

Tuệ Minh