Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Tiến Anh (Người ấy là ai) nói gì khi quen Hoa hậu Thanh Khoa lớn tuổi hơn và còn phải yêu xa?

Giải trí 23/05/2020 - 11:29

Nam chính của tập 3 "Người ấy là ai" đã có những chia sẻ sau khi được Hoa hậu Thanh Khoa trao hoa.

Hoa hậu Thanh Khoa là nữ chính ở tập 3 "Người ấy là ai" mùa 3. Cô nàng đã tỏ ra khá dứt khoát khi lựa chọn loại những cực phẩm mà bản thân nghĩ không phù hợp với mình. Chỉ duy nhất ở vòng cuối, Thanh Khoa phân vân giữa 2 chàng trai vì nghĩ 1 trong số đó đã có chủ nên quyết định trao hoa cho chàng mẫu đến từ Hà Nội - Tiến Anh.

Rất may, Tiến Anh lộ diện với tấm bảng màu Xanh nên tập 3 đã khép lại với một cái kết có hậu dành cho nữ chính Thanh Khoa. Tiến Anh sinh năm 1998, thua Thanh Khoa 4 tuổi, đến từ Hà Nội và hiện đang làm mẫu ảnh, giảng viên. Vì cả Thanh Khoa lẫn Tiến Anh đều là người mẫu nên khi cả 2 đứng cạnh nhau, trông họ vô cùng đẹp đôi!

Trước khi được Thanh Khoa trao hoa, Tiến Anh từng được Trấn Thành mai mối ở 1 show hẹn hò khác. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng mẫu ảnh sau khi tập 3 lên sóng:

Chào Tiến Anh, mối quan hệ của bạn với cô gái được mai mối tiến triển như thế nào sau khi kết thúc "Đại chiến kén rể"? 

Sau chương trình thì bọn mình cũng dành một khoảng thời gian tìm hiểu và thực sự có những điều không phù hợp nên bất đồng quan điểm nên mối quan hệ cũng không thể duy trì được lâu dài.

Trấn Thành có nhận ra bạn ở "Người ấy là ai" sau 2 năm gặp lại hay không? 

Theo mình nghĩ chắc là không đâu!

Cơ duyên nào khiến bạn nhận lời tham gia "Người ấy là ai"? 

Thực ra mình rất thích chương trình từ lâu lắm rồi và cũng muốn tìm 1 nửa của bản thân nữa nên mới liều mình đăng ký tham gia.

Có vẻ như bạn vẫn còn niềm tin vào việc mai mối trên show hẹn hò nên mới có mặt ở Người ấy là ai"? 

Mình vẫn luôn luôn mong chờ 1 người, 1 cơ hội nào đó đến với mình.

Xem đoạn clip giới thiệu thì mọi người thấy bạn làm khá nhiều công việc, liệu bạn sẽ phân chia thời gian như thế nào cho công việc, gia đình và tình cảm khi đã được trao hoa thế này? 

Công việc của mình cũng có khoảng thời gian nhất định nên phần lớn thời gian còn lại sẽ dành cho gia đình và người thương. 

Ấn tượng đầu tiên của bạn khi gặp Thanh Khoa là gì? 

Đây là 1 cô gái mạnh mẽ nghị lực và rất tài giỏi. Sau chương trình, mình cũng có nói chuyện với Thanh Khoa. 2 đứa sau khi chia sẻ với nhau thì cũng nhận ra có rất nhiều show thời trang cả 2 diễn chung mà không hề hay biết, có lẽ chương trình "Người ấy là ai" đã tạo cơ duyên cho mình với Khoa.

Cảm xúc của bạn thế nào khi Thanh Khoa nói rằng cô ấy cũng để ý Michael Trương nhưng vì nghĩ anh có gia đình nên mới chọn bạn? 

Mình cũng khá bất ngờ khi Khoa chọn và trao cơ hội đấy cho mình. Mình tôn trong quyết định của Khoa dù có thế nào đi chăng nữa.

Thanh Khoa là một Hoa hậu, lớn tuổi hơn bạn và nếu chính thức hẹn hò thì phải yêu xa thì bạn có cảm thấy trở ngại khi quen cô ấy không? 

Tuổi tác không phải vấn đề quan trọng trong tình yêu và mình cũng rất thích phụ nữ lớn tuổi hơn. Hiện tại mình đang chuẩn bị mọi thứ để vào Sài Gòn lập nghiệp và mình cũng đang được rất nhiều công ty mời.

Mối quan hệ của 2 bạn ở hiện tại tiến triển đến đâu rồi?

Hiện tại bọn mình cũng đang trong quá trình tìm hiểu nhau và cũng thường xuyên giữ liên lạc sau chương trình.  

Có ý kiến cho rằng bạn khi lên "Người ấy là ai" trông không được long lanh so với hình ảnh ngoài đời? 

Ai cũng nói mình ngoài đời đẹp hơn trong hình, kỳ vậy nhỉ? (cười)

Cảm ơn những chia sẻ của Tiến Anh!

Theo Trí Thức Trẻ