Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Tiến Luật có tội tình gì mà bị hết Đàm Vĩnh Hưng đến Hoàng Yến Chibi cho ''chờ ngàn năm'' mới rep tin nhắn

Tình yêu 19/04/2020 - 18:38

Lần này tuy không phải chờ 5 năm nhưng Tiến Luật cũng mất gần 5 tháng mới được Hoàng Yến Chibi chấp nhận lời mời kết bạn trên Facebook. - Tiin.vn

Vài giờ trước, trên Instagram của Hoàng Yến Chibi khiến nhiều người thích thú với dòng trạng thái đặc biệt liên quan đến nam diễn viên Tiến Luật. Theo đó, ông xã Thu Trang gửi lời mời kết bạn Facebook và nhắn tin cho Hoàng Yến Chibi nhưng nữ diễn viên 9x đã không phát hiện ra.

Nguyên nhân là vì đoạn chát của 'đàn anh' bị rơi vào phần tin nhắn rác. Có lẽ, đợt này nghỉ ngơi ở nhà chống dịch, Hoàng Yến Chibi mới có thời gian lọc tin nhắn nên mới biết được sự việc. Sau gần 5 tháng mới phát hiện ra, Hoàng Yến Chibi cảm thấy có lỗi với 'đàn anh' nên đã ngay lập tức nhắn tin lia lịa để thanh minh. 

Trước sư việc 'dở khóc dở cười', Hoàng Yến Chibi chia sẻ: 'Chúng ta nên kiểm tra tin nhắn rác mỗi ngày, vì biết đâu bạn có thể bỏ lỡ một điều gì đó trong cuộc đời, huhu anh Tiến Luật đã nhắn tin mà giờ em mới trả lời thì có quá là có lỗi không anh ơi!! Huhu'.

Tiến Luật có tội tình gì mà bị hết Đàm Vĩnh Hưng đến Hoàng Yến Chibi cho ''chờ ngàn năm'' mới rep tin nhắn - ảnh 1

8/12/2019 Tiến Luật gửi lời mới kết bạn Facebook và đến tận thời điểm hiện tại Hoàng Yến Chibi mới tìm thấy trong tin nhắn chờ.

Tiến Luật có tội tình gì mà bị hết Đàm Vĩnh Hưng đến Hoàng Yến Chibi cho ''chờ ngàn năm'' mới rep tin nhắn - ảnh 2

Hoàng Yến Chibi đã thanh minh và gửi lời xin lỗi cực dễ thương khiến ai đọc cũng không nỡ giận.

Bức hình chụp lại đoạn tin nhắn được Hoàng Yến Chibi đăng tải đang thu hút đông đảo sự quan tâm của netizen. Nhiều cư dân mạng còn hài hước trêu rằng, không biết ông xã Thu Trang đã gây nên tội tình gì mà hết Đàm Vĩnh Hưng đến Hoàng Yến Chibi cho 'chờ ngàn năm' mới rep tin nhắn.

Trước đó, Tiến Luật đã chia sẻ câu chuyện 'có 1-0-2' khiến cộng đồng mạng 'cười ra nước mắt'. Cụ thể, ông xã Thu Trang đã gửi lời kết bạn Facebook cho Đàm Vĩnh Hưng và 5 năm sau mới được hồi đáp. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đàm Vĩnh Hưng tại đây!