Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Tiên Nguyễn diện loạt đồ trăm triệu như ''sinh đôi'' với mẹ

Thời trang 11/05/2020 - 18:09

Cùng diện những bộ váy họa tiết trẻ trung, Tiên Nguyễn và mẹ Thủy Tiên trông hệt hai chị em.

Tiên Nguyễn diện loạt đồ trăm triệu như ''sinh đôi'' với mẹ - ảnh 1

Nhân Ngày của Mẹ, Tiên Nguyễn khoe loạt hình diện đồ tông xuyệt tông với mẹ Lê Hồng Thủy Tiên. Khoác lên mình những bộ váy kiểu cách của Dolce & Gabbana, hai mẹ con trông tươi trẻ chẳng khác gì hai chị em.  Hot girl nhắn nhủ: "Chúc mừng Ngày của Mẹ tới hình mẫu, biểu tượng thời trang, nữ siêu anh hùng và người mẹ xinh đẹp của con".

Tiên Nguyễn diện loạt đồ trăm triệu như ''sinh đôi'' với mẹ - ảnh 2

Dolce & Gabbana vốn là thương hiệu yêu thích của cả hai mẹ con Tiên Nguyễn. Trang phục của nhà mốt này thường có họa tiết hoa lá rực rỡ đậm chất hè. Những bộ cánh này thường có giá trong khoảng 30-50 triệu đồng/chiếc.

Tiên Nguyễn diện loạt đồ trăm triệu như ''sinh đôi'' với mẹ - ảnh 3

Dù đã chạm mốc 50, cựu diễn viên Thủy Tiên trông không quá khác biệt so với con gái. "Cặp mẹ con cực phẩm", một người bình luận về những bức hình thời trang đẹp mắt đang nhận "bão like" mà Tiên Nguyễn đăng tải.

Tiên Nguyễn diện loạt đồ trăm triệu như ''sinh đôi'' với mẹ - ảnh 4

Bộ ảnh được thực hiện tại villa riêng của gia đình Thảo Tiên ở Vũng Tàu. Đây cũng là nơi cô ở trong thời gian tự cách ly sau khi xuất viện hậu điều trị khỏi nCoV. Thời gian gần đây, cả gia đình Thảo Tiên cũng ở đây nghỉ dưỡng.

Tiên Nguyễn diện loạt đồ trăm triệu như ''sinh đôi'' với mẹ - ảnh 5

Hai mẹ con Tiên Nguyễn không chỉ có gu thời trang mà tính cách cũng rất hợp cạ. Những shoot hình của cả hai nhận được nhiều lời khen vì cách tạo dáng tự nhiên, toát lên không khí sang chảnh, xa hoa.

Tiên Nguyễn diện loạt đồ trăm triệu như ''sinh đôi'' với mẹ - ảnh 6

Trên Instagram hơn 200 nghìn người theo dõi, nàng rich kid thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc mặc đồ đôi cùng mẹ.

Tiên Nguyễn diện loạt đồ trăm triệu như ''sinh đôi'' với mẹ - ảnh 7

Người đẹp sinh năm 1997 thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.

Tiên Nguyễn diện loạt đồ trăm triệu như ''sinh đôi'' với mẹ - ảnh 8

Không chỉ mê mặc đồ đôi ở đời thường, Tiên Nguyễn và mẹ còn thường xuyên diện đồ tông xuyệt tông đồng hành trong các sự kiện thời trang quốc tế. Mùa fashion week các năm trước, cô và mẹ góp mặt thường niên trên ghế front-row của nhiều nhà mốt như Dolce & Gabbana, Versace, Louis Vuitton, Chanel...

Tiên Nguyễn diện loạt đồ trăm triệu như ''sinh đôi'' với mẹ - ảnh 9

Cô gái 23 tuổi đang đảm nhiệm chức vụ phó Tổng giám đốc phát triển thị trường thời trang cao cấp tại tập đoàn gia đình IPP. Mùa fashion week vừa qua, vì mẹ Thủy Tiên bận nên cô có nhiệm vụ một mình tham gia các show ở Milan, London và Paris để lên kế hoạch ngân sách và chọn mua những bộ sưu tập mới phù hợp với thị trường Việt Nam. Tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh, người đẹp chỉ tham dự một vài show ở Milan sau đó hủy bỏ kế hoạch còn lại.