‘Tiên tử nháy mắt’ Park Ji Hoon xác nhận gia nhập đường đua K-Pop vào tháng 5 sau nửa năm vắng bóng

Giải trí 11/05/2020 - 15:42

Đây là sản phẩm âm nhạc mới của cựu thành viên Wanna One kể từ mini album ra mắt vào tháng 12 năm ngoái. - Tiin.vn

Mới đây, Park Ji Hoon đã công bố lịch trình comeback với mini album thứ 3 THE W trong hình ảnh teaser mới nhất. Theo đó, THE W sẽ chính thức ‘lên kệ' vào 26/5. Đây chính là lần trở lại đầu tiên sau 5 tháng của anh chàng, kể từ mini album 360 vào tháng 12/2019.

‘Tiên tử nháy mắt’ Park Ji Hoon xác nhận gia nhập đường đua K-Pop vào tháng 5 sau nửa năm vắng bóng - ảnh 1

‘Tiên tử nháy mắt’ Park Ji Hoon xác nhận gia nhập đường đua K-Pop vào tháng 5 sau nửa năm vắng bóng - ảnh 2

‘Tiên tử nháy mắt' nổi tiếng của K-Pop đã sẵn sàng trở lại với một sản phẩm âm nhạc đáng được mong đợi vào cuối tháng này.

Park Ji Hoon đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ người hâm mộ với sự thay đổi hình tượng từ thuần khiết đến trưởng thành với 360. Với sự biến hóa đa dạng mang đậm màu sắc cá nhân, công chúng yêu nhạc đang rất kỳ vọng với lần comeback này liệu nam ca sĩ sẽ chinh phục họ bằng hình ảnh và âm nhạc mới mẻ như thế nào.

MV 360 – Park Ji Hoon

Park Ji Hoon đã trở nên nổi tiếng khi debut cùng nhóm nhạc Wanna One với vị trí hạng 2 chung cuộc trong chương trình tuyển chọn Produce 101 (mùa 2, Mnet). Sau khi nhóm tan rã, anh đã tích cực quảng bá với tư cách là một nghệ sĩ solo khi cho ra mắt album debut O'Clock và mini album vol.2 360.

‘Tiên tử nháy mắt’ Park Ji Hoon xác nhận gia nhập đường đua K-Pop vào tháng 5 sau nửa năm vắng bóng - ảnh 3

‘Tiên tử nháy mắt’ Park Ji Hoon xác nhận gia nhập đường đua K-Pop vào tháng 5 sau nửa năm vắng bóng - ảnh 6

Mỹ nam nổi tiếng với biệt danh ''Tiên tử nháy mắt' sau shoot hình huyền thoại giúp anh chiến thắng áp đảo, đứng nhất cả 3 tuần tại Produce 101.

Ngoài hoạt động ca hát, năm 2019, Park Ji Hoon còn cho thấy diễn xuất nhiệt huyết khi đảm nhận vai Go Young Soo - thành viên nhóm ‘Hoa Đảng' đồng thời cũng là người nổi tiếng nhất đô thành - trong bộ phim thứ Hai, Ba Hoa Đảng: Sở Mai Mối Joseon (JTBC).

‘Tiên tử nháy mắt’ Park Ji Hoon xác nhận gia nhập đường đua K-Pop vào tháng 5 sau nửa năm vắng bóng - ảnh 7

Anh đã phát huy được năng lực nổi trội trong cả vai trò diễn viên, điển hình như 8 tuần liên tiếp dẫn đầu hạng mục diễn viên phim truyền hình gây sốt.