Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Tiếp tục truy tìm 2 thuyền viên từ Malaysia về Kiên Giang trốn cách ly

Đời sống 14/04/2020 - 21:16

Hiện tại, những người này đã đi đâu thì gia đình cũng không biết, địa phương cũng chưa tìm được. - Tiin.vn

Chiều 14/4, ông Cao Thành Nam - Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Kiên Giang cho biết, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 của tỉnh đang tiếp tục tìm kiếm 2 thuyền viên còn lại trong tổng số 23 thuyền viên trở về từ Malaysia để đưa đi cách ly tập trung.

Trước đó, ngày 8/4, 23 thuyền viên trở về từ Malaysia trên 2 tàu đánh cá, cập cảng ở đồn biên phòng Tây Yên (thuộc địa phận huyện An Biên, Kiên Giang) rồi trở về địa phương. Trong số này có 13 người ở huyện Châu Thành, 3 người ở Hòn Đất, 2 người ở TP Rạch Giá, An Minh 2 người và An Biên 3 người.

Tiếp tục truy tìm 2 thuyền viên từ Malaysia về Kiên Giang trốn cách ly - ảnh 1

Ảnh minh họa

21/23 trường hợp đã được lấy mẫu xét nghiệm và cho kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2. Tuy nhiên, vẫn còn 2 trường hợp ở An Biên đã tìm được địa chỉ, cũng động viên gia đình để đưa đi cách ly tập trung nhưng hiện tại thuyền viên đã đi đâu thì gia đình cũng không biết, địa phương tìm cũng chưa được.

Ông Nam thông tin thêm, tại cuộc họp giao ban ban chỉ đạo sáng 14/4, Biên phòng Kiên Giang cho biết khi 2 tàu cá cặp cảng thì họ cũng không biết tàu này nhập cảnh từ Malaysia do trên tàu không gắn thiết bị định vị, chỉ ghi nhận thông tin theo khai báo các các thuyền viên là đi đánh cá giáp ranh vùng Malaysia.