Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác đối đầu, fan không biết chọn phim nào

Giải trí 16/05/2020 - 23:33

''Hữu Phỉ'' của Vương Nhất Bác và ''Quãng đời còn lại xin được chỉ giáo nhiều hơn'' của Tiêu Chiến dự kiến lên sóng cùng thời điểm.

Năm 2020 Trung Quốc có nhiều phim truyền hình đáng mong chờ. Trong số đó nổi bật là Hữu Phỉ với sự tham gia Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh và Quãng đời còn lại xin được chỉ giáo nhiều hơn của Tiêu Chiến và Dương Tử. Hai bộ phim này dự kiến lên sóng vào tháng 11.

Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác đối đầu, fan không biết chọn phim nào - ảnh 1

Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến sẽ cạnh tranh độ hot với tác phẩm mới.

Năm ngoái, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác hợp tác trong "siêu phẩm mùa hè" Trần tình lệnh. Năm nay, hai người lại có phim khác nhau lên sóng cùng thời điểm. Cuộc "đối đầu" này hứa hẹn mang đến nhiều thú vị cho fan. 

Vương Nhất Bác nổi tiếng nhờ vai Lam Vong Cơ trong Trần tình lệnh. Tuy nhiên, nhiều người nhận xét khả năng diễn xuất của anh chưa thật sự thuyết phục. Lần này, khi kết hợp cùng Triệu Lệ Dĩnh trong Hữu Phỉ, fan kỳ vọng Vương Nhất Bác có thể phá bỏ những định kiến về thần tượng đóng phim.

Hữu Phỉ còn là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh sau khi kết hôn và sinh con. Cặp "chị em" đã chia sẻ nhiều khoảnh khắc thân thiết trên phim trường. Qua các hình ảnh được đoàn phim tung ra, Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác trông đẹp đôi.

Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác đối đầu, fan không biết chọn phim nào - ảnh 2

Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác thân thiết trên trường quay.

Hữu Phỉ xoay quanh cuộc đời của nữ hiệp giang hồ Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh). Cô sinh ra vào thời Hậu Chiêu năm Kiến Nguyên thứ 17, đất nước loạn lạc, các bang phái giang hồ suy tàn. Năm 13 tuổi, Chu Phỉ trốn nhà hành tẩu giang hồ và suýt chết đuối. Cô được Đoan Vương Tạ Duẫn (Vương Nhất Bác) cứu sống. Hai người quen biết nhau từ đấy. Ba năm sau, họ gặp lại và bắt đầu hành trình bôn ba giang hồ.

Với Tiêu Chiến, anh tham gia bộ phim có đề tài y khoa Quãng đời còn lại xin được chỉ giáo nhiều hơn cùng Dương Tử. Kỹ năng diễn xuất của Tiêu Chiến được đánh giá khá tốt, nhưng chưa ổn định. Anh từng có màn thể hiện thuyết phục trong Trần tình lệnh nhưng bị chê "thụt lùi" trong Khánh dư niênTru tiên.

Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác đối đầu, fan không biết chọn phim nào - ảnh 3

Tiêu Chiến và Dương Tử đều là những cái tên hot của màn ảnh Hoa ngữ.

Cùng với nữ chính Dương Tử, Quãng đời còn lại xin được chỉ giáo nhiều hơn có được sự góp mặt của hai ngôi sao ăn khách nhất nhì màn ảnh Hoa ngữ. Sự kết hợp này khiến bộ phim được quan tâm nhiều.

Đầu năm nay, Tiêu Chiến giảm hình ảnh vì scandal tẩy chay. Thủ vai nam chính trong Quãng đời còn lại xin được chỉ giáo nhiều hơn, fan hy vọng Tiêu Chiến sẽ lấy lại được cảm tình của khán giả.

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn được cải biên dựa trên tiểu thuyết cùng tên, xoay quanh Lâm Chi Hiệu (Dương Tử), một cô gái lạc quan, hoạt bát, với đam mê dành cho đàn cello. Tuy nhiên, tình yêu và ước mơ của cô phải chấm dứt vì cha bị ung thư. Cô từ bỏ tất cả, chăm sóc cho cha. Giữa khoảnh khắc tăm tối và tuyệt vọng đó, Lâm Chi Hiệu gặp Cố Ngụy (Tiêu Chiến) - bác sĩ ngoại khoa, là người chữa trị cho cha cô. Chuyện tình yêu của hai người khởi nguồn từ đó.

Chi Chi