Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

"Tiểu tam" Những Ngày Không Quên lộ đuôi cáo: "Thuê chồng" tống cả tiền lẫn tình của Quốc

Gia đình 06/05/2020 - 08:03

Trong Những Ngày Không Quên tập 22, bộ mặt thật của Vy (Thanh Hương) đã lộ ra trước mắt người xem.

Preview tập 23 Những Ngày Không Quên: Thư dằn mặt "tiểu tam" giúp chị gái

Những Ngày Không Quên tập 22 khiến khán giả ớn lạnh trước âm mưu thâm độc của Vy (Thanh Hương). Cô ta cùng người đàn ông tự xưng là chồng của cô ta đã lên kế hoạch để lừa tình tống tiền Quốc (Tuấn Tú). Buồn hơn là cả Quốc và Huệ (Thu Quỳnh) đều rơi vào bẫy của người phụ nữ thủ đoạn này. 

Trong tập 22, Huệ phải đấu tranh tâm lý rất nhiều mới quyết định tha thứ cho Quốc. Huệ hạ quyết tâm chỉ cần Quốc trân trọng cuộc hôn nhân này thì cô sẽ ở bên anh.

Tuy nhiên, Huệ sẽ dùng nhiều biện pháp mạnh để bảo vệ cuộc hôn nhân của cô và Quốc. Và nếu như cô phát hiện ra Quốc có điều gì giấu mình thì sẽ không tha thứ cho anh nữa. 

Dỗ được vợ nguôi giận, Quốc vội vã tìm chỗ ở mới cho Vy. Bởi Quốc vẫn giấu Huệ chuyện Vy đang ở công ty của anh. May mắn, bạn của Quốc báo có một khách sạn mở cửa và đồng ý cho Vy tới ở.

Quốc vội gọi Vy tới gặp rồi yêu cầu cô nhanh nhanh dọn đồ đi. Anh cũng vạch rõ ranh giới với ả ta. Đối với Quốc, Vy chỉ là mẹ của con anh, Huệ mới là vợ của anh. Việc Vy từng lấy điện thoại của Quốc để nói chuyện với Huệ khiến anh quyết định phải đề phòng ả ta. 

Ngoài mặt, Vy đồng ý sẽ dọn đồ đi nhưng lại bảo gã chồng từng đánh ghen Quốc dùng sim rác nhắn tin cho Huệ. Ban đầu, gã ta khuyên Vy đừng tham quá rồi xôi hỏng bỏng không nhưng rồi vẫn làm theo. Nhiều khán giả đoán rằng Vy đang cùng với gã đàn ông đó lên kế hoạch lớn để moi thêm tiền từ Quốc. Vy cũng muốn nhân cơ hội này chiếm lại trái tim người yêu cũ. Có nhiều khá năng gã đàn ông kia không phải là chồng thật của Vy. 

Sau đó, Huệ đã nhận được tin nhắn từ một số điện thoại lạ. Tin nhắn bảo rằng Huệ hãy đến công ty để xem Quốc làm gì những ngày qua. 

Mọi chuyện tiếp tục bế tắc trong preview Những Ngày Không Quên tập 23, khi Thư (Bảo Thanh)vô tình gặp Quốc và Vy đi với nhau. Quốc bối rối giải thích Vy chỉ là đối tác của anh mà thôi và ả ta cũng xác nhận như vậy. Tuy nhiên, "vỏ quýt dày có móng tay nhọn", Thư đã nhìn ra điểm bất thường giữa Quốc và Vy.

Cô truy hỏi ả "tiểu tam" này có chồng hay chưa. Sau đó, Thư "cà khịa" Vy hay như hát: "Em thử nói câu này chị xem có đúng không nhé. Đàn ông ấy mà, cũng chỉ như chén trà thôi. Đậm đà thì uống mà nhạt nhòa thì đổ đi. Nếu như người thứ 3 thích cũng nên có liêm sỉ, chờ chính thất hất đi rồi hẵng hót lại."

Ngay sau đó, Huệ và Quốc rơi vào cuộc chiến căng thẳng. Huệ tuyên bố sẽ về nhà bố ở mấy hôm. Khi Quốc xin giải thích thì Huệ cho rằng bản thân không còn gì để nói nữa. 

Điều xoa dịu trái tim khán giả là những cảnh ngắn ngủi của Khuê (Hồng Diễm) và Bảo (Hồng Đăng). Trong tập 22, Khuê rất lo lắng khi chồng muốn mở rộng quy mô từ thiện. Bởi hoàn cảnh kinh tế của 2 vợ chồng đang khá khó khăn, giờ đây lại sắp chào đón thêm thành viên mới, không có nguồn tài chính vững thì khó có thể làm được kế hoạch từ thiện này.

Nhưng Bảo cho rằng bản thân không khó khăn bằng nhiều người khác. Anh từng được nhiều người giúp đỡ nên giờ muốn giúp đỡ mọi người. Hơn nữa, giờ anh đã là bố của 3 đứa con, anh muốn tạo nên những nền tảng tốt nhất cho con. 

Trong khi đó, Uyên (Phương Oanh) và Khoa (Đình Tú) cuối cùng cũng không còn bị gia đình ngăn cấm nữa. Bởi bố của Khoa sau khi nghe ông Sơn (NSND Trung Anh) khuyên nhủ đã bảo con trai đưa cá sang tạ lỗi với ông thông gia.

Ông Bá (NSƯT Quang Tèo) thấy bố Khoa đã xuống nước nhận lỗi thì cũng tha thứ, để Khoa và Uyên tiếp tục yêu nhau.

Vậy nhưng, ông Bá vẫn không quên bắt Uyên và Khoa yêu thì yêu cũng phải đứng cách xa nhau. Bởi Uyên - Khoa cứ kè kè bên nhau sẽ bị hàng xóm dị nghị.

Bị bố mắng nhưng Khoa và Uyên vẫn ngập tràn vui vẻ. Cả hai còn lén đứng lại gần nhau sau khi ông Bá đưa cá và trứng được thông gia biếu vào nhà cất.

Những tập tiếp theo của Những Ngày Không Quên phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1.

Diệp Yên (Phụ Nữ Việt Nam)