Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Tìm bạn gái cùng đạo Thiên chúa

Tình yêu 17/05/2020 - 09:35

Ngoại hình của mình bình thường, cao 1,73 m, thích chơi thể thao, tập gym, bóng đá..., yêu động vật và rất thích trẻ con.

Ngoại hình của mình bình thường, cao 1,73 m, thích chơi thể thao, tập gym, bóng đá…, yêu động vật và rất thích trẻ con.

Tìm bạn gái cùng đạo Thiên chúa - ảnh 1

Thời gian trôi qua nhanh quá, thấm thoát đã 31 tuổi rồi, nhìn lại bạn bè cùng lứa tuổi ai cũng đều có gia đình và con cái, còn mình vẫn độc thân, đi đâu cũng một mình, nhiều lúc thấy cô đơn. Qua chuyên mục này, mình thấy có nhiều người thành đôi thành cặp nên hôm nay mạnh dạn viết lên đây đôi lời, hy vọng sẽ tìm kiếm được một nửa còn lại.

Mình sinh ra và lớn lên ở ngoại thành Hà Nội, học hết lớp 12 cùng gia đình chuyển vào TP HCM lập nghiệp. Hiện tại mình làm bên lĩnh vực kinh doanh, công việc và thu nhập ở mức ổn định. Tuy ở cùng gia đình nhưng nhiều lúc phải xa nhà nên mình có tính tự lập .

Nhà mình theo đạo Thiên chúa nên mong bạn gái cũng là một con chiên nhé. Điều này thuận lợi hơn về sau và mình cũng mong sau này cứ mỗi cuối tuần cả hai sẽ cùng nhau đi nhà thờ. Thực ra mình không yêu cầu nhiều gì về bạn gái, ngoại hình có thể bình thường, biết chút nấu ăn và hiếu thảo hai bên là được. Mong em sống và làm việc quanh khu vực TP HCM để thuận tiện cho việc qua lại dễ dàng hơn.

Chia sẻ
Tình yêu