Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Tin thể thao HOT 15/4: Bố Tyson Fury thượng đài boxing ở tuổi 55

Thể thao 15/04/2020 - 00:10

(Tin thể thao) Bố của ngôi sao quyền anh Tyson Fury sẽ thượng đài ở tuổi 55.

Bố Fury chuẩn bị thượng đài boxing ở tuổi 55. Bố của tay đấm Tyson Fury là John Fury đã gây chú ý khi mới đây quyết định thượng đài boxing để đối đầu cựu VĐV thể hình Micky Theo. Cả hai tay đấm đều đã qua tuổi 50 nên trận đấu thực tế là nhằm quyên tiền từ thiện hơn là thi đấu phân thứ hạng. Tyson Fury cho biết anh sẽ giúp bố tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu tới.

Tin thể thao HOT 15/4: Bố Tyson Fury thượng đài boxing ở tuổi 55 - ảnh 3

Ông John Fury (trái), cha của Tyson Fury, sẽ thượng đài boxing ở tuổi 55

Nhiều VĐV hưởng lợi nhờ hoãn Olympic. Olympic 2020 tại Tokyo đã hoãn sang năm 2021 tổ chức do dịch Covid-19, và mặc dù điều này gây xáo trộn rất nhiều lẫn thiệt hại tài chính cho nước đăng cai, nhưng nhiều VĐV lại hưởng lợi. Cụ thể hơn đó là các VĐV bị cấm thi đấu do doping, Cơ quan phòng chống doping thế giới (WADA) cho biết các VĐV hoàn thành lệnh cấm trong năm tới đủ điều kiện cạnh tranh suất tham dự Olympic Tokyo năm 2021.

ADS

Cựu vô địch UFC công bố sắp gia nhập WWE. Nhà cựu vô địch hạng bán trung Colby Covington đã chính thức công bố anh sẽ rời UFC trong mùa hè 2021 để gia nhập công ty đô vật chuyên nghiệp WWE. Covington được cho là rất vừa mắt những người đứng đầu WWE bởi anh không những có phong cách MMA như một đô vật mà còn gây nhiều tranh cãi với dư luận qua nhiều phát biểu gây sốc.

Chính phủ Anh ngừng mua máy thở của đội đua F1. Chính phủ Anh vừa ra thông báo ngừng ngay lập tức việc mua và đặt hàng các máy thở được sản xuất bởi 2 đội đua F1 là Red Bull và Renault. Lý do là bởi máy thở được cho là không đủ sự tương thích để giúp các bệnh nhân Covid-19.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/tin-the-thao...Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/tin-the-thao-hot-15/4-bo-tyson-fury-thuong-dai-boxing-o-tuoi-55-c9a762781.html