Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Tin thể thao HOT 20/4: Ryder Cup không nên trở lại nếu thiếu khán giả

Thể thao 20/04/2020 - 00:40

(Tin thể thao) Đội trưởng Ryder Cup, Padraig Harrington khẳng định các sự kiện năm 2020 không nên thi đấu thiếu khán giả.

Đội trưởng Ryder Cup không ủng hộ việc thi đấu thiếu khán giả

Mới đây, Đội trưởng của đội tuyển châu Âu tại Ryder Cup, tay golf Padraig Harrington đã khẳng định quan điểm của mình rằng việc tổ chức các sự kiện năm 2020 không khán giả sẽ là không nên. Trước đó, theo thông báo của PGA Tour, các giải đấu sẽ chuẩn bị trở lại vào đầu tháng 6 nhưng không mở cửa cho khán giả vào sân. 

Tin thể thao HOT 20/4: Ryder Cup không nên trở lại nếu thiếu khán giả - ảnh 3

Padraig Harrington muốn thi đấu dưới sự cổ vũ của khán giả

ADS

Ông chủ đội đua Mercedes mua cổ phần Aston Martin

Ông chủ của đội đua Mercedes, Toto Wolff vừa mua thêm cổ phần của Aston Martin. Trước đó, Wollf chỉ chiếm dưới 5% trong công ty sản xuất xe hơi thể thao này. Con số đó sẽ tiếp tục bị giảm xuống chỉ còn 0,95% vào hôm nay, khi Aston Martin trải qua một cuộc họp chốt lại tỷ lệ cổ phiếu. Một phát ngôn viên của Mercedes cho biết việc mua cổ phần trị giá gần 8 triệu bảng trong Aston Martin sẽ là một khoản đầu tư tài chính trực tiếp.

Max Verstappen và Charles Leclerc có thể gia nhập Mercedes

Theo tay đua của đội Williams, George Russell, hai tay đua Max Verstappen và Charles Leclerc sẽ đồng ý gia nhập Mercedes nếu nhận được lời mời. Verstappen là ngôi sao hàng đầu trong thế hệ tiếp theo của F1, anh cùng với Charles Leclerc là những người chuẩn bị đưa môn thể thao này sang một kỷ nguyên mới giống như cách Lewis Hamilton và Sebastian Vettel làm trước đây.

Ông chủ Red Bull ủng hộ ban tổ chức F1 cứu trợ các đội đua

Ông chủ của đội đua Red Bull, Christian Horner tin rằng ban tổ chức F1 sẽ sớm đưa ra các gói cứu trợ tài chính để ngăn chặn bất cứ dấu hiệu phá sản nào từ các đội đua. Đại dịch Covid-19 đã dẫn đến việc hoãn hoặc hủy 9 chặng đua năm nay. Sự thiếu hụt doanh thu khiến nhiều đội đua phải đối mặt với khó khăn tài chính. Theo Horner, F1 nên ra tay để hỗ trợ các đội đua, đặc biệt là trường hợp mùa giải năm nay sẽ không kịp trở lại trong năm 2020.

Các tay đua được ca ngợi khi đăng ký tham gia Virtual Grand Prix

Các tay đua F1 chuyên nghiệp, trong đó có Lewis Hamilton đã nhận được những lời ca ngợi khi đồng ý tham gia trò chơi ảo Virtual Grand Prix. Đây là giải đấu do ban tổ chức F1 lập ra nhằm mô phỏng lại các chặng đua đã bị hủy và hoãn trong mùa giải năm nay. Theo chuyên viên tài trợ F1, ông Nigel Geach, việc các tay đua tham gia giải đấu này sẽ kích thích sự phát triển của các trò chơi điện tử liên quan tới F1.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/tin-the-thao...Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/tin-the-thao-hot-20/4-ryder-cup-khong-nen-tro-lai-neu-thieu-khan-gia-c9a763129.html