Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Tin tối (19/4): Choáng vì hiện tượng chưa từng thấy của bóng đá Indo

Thể thao 19/04/2020 - 20:09

Choáng vì hiện tượng chưa từng thấy của bóng đá Indonesia; Giá Kylian Mbappe chỉ còn 35 triệu euro; James Maddison báo tin buồn cho M.U; Lukaku không bao giờ trở lại Premier League; Man City chiêu mộ hậu vệ trẻ người Peru; Real Madrid không mua Harry Kane.

Choáng vì hiện tượng chưa từng thấy của bóng đá Indonesia

Tin tối (19/4): Choáng vì hiện tượng chưa từng thấy của bóng đá Indo - ảnh 4

Ứng cử viên Liana Tasno.

Vào ngày 13/4 vừa qua, trên Instagram, nữ Tổng thư ký Ratu Tisha của Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) bất ngờ từ chức. Bà Ratu Tisha được bổ nhiệm vào năm 2017 và phải từ chức vì bị tố cáo lạm quyền.

Ngay lập tức đã có 3 bóng hồng nổi tiếng bóng đá Indonesia nộp đơn xin ứng tuyển chức Tổng thư ký LĐBĐ nước này. Tờ Indosport gọi đây là hiện tượng thú vị chưa từng thấy của bóng đá “xứ Vạn đảo”.

Ba mỹ nhân xinh đẹp ứng tuyển chức Tổng thư ký LĐBĐ Indonesia là bà Annisa Zhafarina Qosasi, con gái của Chủ tịch CLB Madura United, Achsanul Qosasi. Zhafarina Qosasi hiện là phó chủ tịch CLB Madura United. Người đẹp này được coi là ứng viên sáng giá thay thế bà Ratu Tisha.

Hai ứng viên còn lại là bà Liana Tasno, cựu Giám đốc truyền thông của LĐBĐ Indonesia và bà Maaike Ira Puspita, cựu Phó tổng thư ký LĐBĐ Indonesia.

Giá Kylian Mbappe chỉ còn 35 triệu euro

Tin tối (19/4): Choáng vì hiện tượng chưa từng thấy của bóng đá Indo - ảnh 6

Kylian Mbappe rớt giá.

Theo chính trị gia người Pháp Daniel Cohn-Bendit, vì khủng hoảng tài chính hiện tại nên giá của Mbappe ở kỳ chuyển nhượng hè 2020 chỉ còn 35 đến 40 triệu euro thay vì 200 triệu euro. Đây là lý do PSG không muốn bán Mbappe vào hè 2020 vì họ từng mất 180 triệu euro mua chân sút người Pháp từ AS Monaco.

James Maddison báo tin buồn cho M.U

Tin tối (19/4): Choáng vì hiện tượng chưa từng thấy của bóng đá Indo - ảnh 8

James Maddison không muốn rời Leicester City.

Tiền vệ người Anh bóng gió cho hay, anh sẽ không rời Leicester City vào hè 2020 vì cảm thấy có tương lai trong kế hoạch của đội bóng này. Hiện tại, James Maddison là mục tiêu theo đuổi số 1 của M.U.

Lukaku không bao giờ trở lại Premier League

Tin tối (19/4): Choáng vì hiện tượng chưa từng thấy của bóng đá Indo - ảnh 10

Lukaku không muốn trở lại Premier League.

Tuyên bố trong cuộc trò chuyện trên Instagram, tiền đạo người Bỉ nhấn mạnh, mình sẽ không bao giờ trở lại thi đấu tại Premier League thêm một lần nữa. Sau 8 năm thi đấu tại Anh, Lukaku rời Premier League chuyển sang Italia khoác áo Inter Milan vào hè 2019.

Man City chiêu mộ hậu vệ trẻ người Peru

Tin tối (19/4): Choáng vì hiện tượng chưa từng thấy của bóng đá Indo - ảnh 12

Kluiverth Aguilar gia nhập Man City.

Man City đã mua thành công hậu vệ Kluiverth Aguilar với giá 2,8 triệu bảng từ CLB Alianza Lima của Peru. Hậu vệ 16 tuổi người Peru này sẽ chuyển đến Man City vào ngày 5/5/2021 khi bước sang tuổi 18.

Real Madrid không mua Harry Kane

Tin tối (19/4): Choáng vì hiện tượng chưa từng thấy của bóng đá Indo - ảnh 14

M.U sáng cửa mua Harry Kane.

Theo tờ Mirror, vì khó khăn tài chính nên Real Madrid sẽ không vung tiền chiêu mộ Harry Kane vào hè 2020. Vì thế, M.U sẽ một mình một ngựa trong cuộc đua mua tiền đạo người Anh của Tottenham.