Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Tin tức giáo dục 24h mới nhất hôm nay 11/5: HS tiểu học trở lại trường

Thể thao 11/05/2020 - 15:19

Tin tức giáo dục, tin giáo dục mới nhất, tin giáo dục cập nhật mới nhất trong ngày: Gần 1,3 triệu trẻ mầm non, tiểu học đi học trở lại.

Học sinh tiểu học trở lại trường

Hôm nay 11/5, gần 1,3 triệu trẻ mầm non, tiểu học Hà Nội cùng 660.000 trẻ tiểu học TP HCM đã đi học trở lại sau hơn 3 tháng nghỉ phòng dịch Covid-19.

Học sinh tiểu học có thể học vượt lớp

Tin tức giáo dục 24h mới nhất hôm nay 11/5: HS tiểu học trở lại trường - ảnh 1 Học sinh cấp 1 có thể vượt lớp. Ảnh: Internet

Đây được xem là một trong những điểm mới được đưa vào quyền của học sinh trong dự thảo Thông tư và Điều lệ trường tiểu học mà Bộ GD vừa công bố để lấy ý kiến đóng góp từ dư luận.

Nhà toán học người Việt đạt giải thưởng toán học danh giá nhất Châu Âu.

Hiệp hội toán học Châu Âu vừa mới đây đã thông báo danh sách 10 nhà toán học nhận được giải thưởng của năm nay, trong đó có GS Phan Thành Nam (hiện là GS tại ĐH Ludwig-Maximlians, Đức; cựu sinh viên ĐHQG TP.HCM).

Tiếp tục công bố lịch phát sóng trên truyền hình

Các địa phương tiếp tục công bố lịch phát sóng chương trình học trên truyền hình từ ngày 11 - 16/5.

Theo đó, chương trình dạy học trên truyền hình các môn được Sở GD phối hợp với Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội thực hiện.

Đề nghị đưa dịch vụ xe ô tô đưa đón học sinh vào Luật giao thông

Bộ GD&ĐT vừa có công văn gửi tới Bộ Giao thông Vật tải đề nghị đưa vào Luật sửa đổi, bổ sung Luật Giao thông đường bộ quy định một số nội dung về dịch vụ đưa đón học sinh bằng xe ô tô.