Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Tình bạn 10 năm của Băng Di - Đại Nhân

Giải trí 29/04/2020 - 17:18

Quen thân nhau suốt một thập kỷ, Băng Di - Đại Nhân nói đã quá hiểu về nhau nên chỉ thích hợp để làm bạn bè. 

Băng Di - Đại Nhân là khách mời ở số mới nhất chương trình Giải mã tri kỷ. Tại đây, họ có dịp nhìn lại chặng đường 10 năm bên nhau. 

Tình bạn 10 năm của Băng Di - Đại Nhân - ảnh 1

Băng Di - Đại Nhân. 

Tình bạn 10 năm này bắt đầu khi Băng Di đóng vai nữ chính trong MV Đợi của Đại Nhân. Với Đại Nhân, ấn tượng trong lần gặp mặt đầu tiên về Băng Di là cô nàng "ăn chơi", sành điệu. Băng Di nhận xét về người anh: "Nếu không tiếp xúc mọi người sẽ thấy anh Nhân rất nhạt. Nhưng thật ra, anh chỉ mặn với những người mình thích thôi. Với lại, anh Nhân dễ hài lòng lắm. Cho dù kết quả có như thế nào, anh Nhân vẫn tìm ra được mặt tích cực để mà hài lòng. Di thấy đó là một điểm tốt".

Băng Di thú nhận từng "gạ" chàng ca sĩ nhiều lần nhưng... đều thất bại. Người đẹp cho rằng do gu của Đại Nhân quá khác mình. Còn Đại Nhân giải thích: "Tại vì tôi hiểu Băng Di quá. Thường thì cảm giác yêu hay thích một người, tôi phải bị thu hút bởi những cái bí ẩn một chút. Xét về một người có thể làm vợ và cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh, Băng Di là lựa chọn đúng đắn đấy".

Đầu 2019, Đại Nhân đã trải qua một trận "thập tử nhất sinh" khi bị tai biến ở tuổi 32. Anh chia sẻ: "Trải qua cơn tai biến, tôi như một con người mới. Suy nghĩ duy nhất trong đầu tôi lúc đó là phải trở lại bình thường, không hề nghĩ đến chuyện mình sẽ bị liệt". Thời gian này, bạn bè chính là động lực lớn để anh vượt qua mọi thứ.

Băng Di cũng tiết lộ mình từng phải trải qua giai đoạn trầm cảm đến mức muốn được chết. Khoảng thời gian đó cô gặp áp lực về chuyện tình cảm, gia đình. Đại Nhân đã ở bên động viên, giúp cô đi qua những khó khăn. "Nhiều khi tôi nghĩ nếu gia đình mình có tiền chắc đã chết lâu rồi. Nhưng rồi lại nghĩ nếu mình rơi xuống cùng cực, gia đình thì ai lo. Tôi không thể vô trách nhiệm như vậy được. Tôi phải lo cho gia đình đầy đủ rồi mới ích kỷ được. Cũng nhờ chuyện đó mới giữ tôi lại được", Băng Di nói.

Băng Di còn bật mí Đại Nhân trước đây không xài điện thoại mặc dù là nghệ sĩ. Chưa kể, cô còn phải dạy anh đi chơi vì suốt ngày chỉ ở nhà nghe nhạc.

Tình bạn 10 năm của Băng Di - Đại Nhân - ảnh 2

Băng Di bật khóc khi nghe Đại Nhân tâm sự. 

Đối diện nhau, Đại Nhân nói với Băng Di: "Anh xin lỗi Băng Di vì chỉ có thể là một người anh như vậy thôi, không thể tốt hơn được. Anh ước gì anh có thể giỏi hơn, có nhiều cái để cho em hơn, để bên cạnh em những lúc em cần. Và cảm ơn em đã chấp nhận một người anh nhỏ xíu như anh".

Băng Di bật khóc và đáp lại: " Khi già đi, mình nhìn lại sẽ có rất là nhiều kỷ niệm bởi vì được thấy hành trình của nhau từ lúc bắt đầu cho tới lúc kết thúc. Em nghĩ chỉ có tình bạn mới làm được điều đó".