Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Tình cũ Anh Đức khoe ảnh tươi tắn, chia sẻ tâm trạng sau cú sốc tình cảm phải nhập viện điều trị

Giải trí 15/05/2022 - 08:15

Hình ảnh mới nhất của Uyên Tô - bạn gái Anh Đức chia sẻ trên trang cá nhân khiến cư dân mạng chú ý.

Sau khi chia tay, bạn gái cũ và Anh Đức vướng nhiều lùm xùm vì người này tố nam diễn viên sống tệ bạc. Uyên Tô cũng hạn chế chia sẻ hình ảnh của bản thân trên trang cá nhân. Gần đây, người đẹp sinh năm 1991 cho biết vừa trải qua bệnh nặng, lộ diện với hình ảnh khác lạ. Không chỉ thế, cô nàng đăng tải loạt ảnh yếu ớt và tiết lộ từng tìm đến cái chết nhưng được gia đình cứu kịp thời. Cô cảm ơn số phận đen đủi để bản thân biết đâu là điểm dừng.

Tình cũ Anh Đức khoe ảnh tươi tắn, chia sẻ tâm trạng sau cú sốc tình cảm phải nhập viện điều trị - ảnh 1

Uyên Tô chia sẻ hình ảnh nằm viện, cho biết tình hình sức khoẻ đã đỡ hơn sau khi trải qua sinh tử.

Sau thời gian không cập nhật mạng xã hội, đến tối ngày (14/5) Uyên Tô bất ngờ chia sẻ trên Instagram với loạt ảnh tươi tắn, diện thiết kế khoe vóc dáng xinh đẹp trong chuyến đi nghỉ dưỡng vừa qua. Trong loạt ảnh, người đẹp còn tự nhắn nhủ bản thân sau "cú sốc": "Không nhất định phải trở nên xuất chúng và đáp ứng mọi nhu cầu khắc nghiệt của cuộc đời mới làm em có giá trị đâu. Sự tồn tại của em trên thế gian này đã có thể coi là một điều tuyệt vời rồi.

Thanh âm cũng cần sự trầm bổng, màu sắc có đậm nhạt, bàn tay có ngón ngắn ngón dài. Nhờ như vậy cuộc đời này mới thực sự hài hòa, em đang làm tốt và ngày mai em sẽ làm tốt hơn. Mong em có thể học cách chấp nhận chính mình và yêu trọn vẹn bản thân giữa những bộn bề chưa mấy trọn vẹn".

Tình cũ Anh Đức khoe ảnh tươi tắn, chia sẻ tâm trạng sau cú sốc tình cảm phải nhập viện điều trị - ảnh 2

Tình cũ Anh Đức khoe ảnh tươi tắn, chia sẻ tâm trạng sau cú sốc tình cảm phải nhập viện điều trị - ảnh 3

Sau những ngày bị bệnh, tình cũ Anh Đức dành thời gian đi nghỉ dưỡng.

Tình cũ Anh Đức khoe ảnh tươi tắn, chia sẻ tâm trạng sau cú sốc tình cảm phải nhập viện điều trị - ảnh 4

Tình cũ Anh Đức khoe ảnh tươi tắn, chia sẻ tâm trạng sau cú sốc tình cảm phải nhập viện điều trị - ảnh 5

Người đẹp khoe vóc dáng xinh đẹp và quyến rũ trong bộ bikini.

Trước đó, bạn gái cũ của Anh Đức đã tự tử, song được gia đình phát hiện và cứu chữa kịp thời. Được biết có nhiều nguyên nhân khiến Uyên Tô đi đến quyết định này, trong đó có cả chuyện tình cảm. Ngoài ra cô còn bị lừa, không chịu nổi áp lực từ những câu chuyện bịa đặt về mình và áp lực cuộc sống. Về tình hình hiện tại, Uyên Tô đã ổn định nhưng vẫn có những vấn đề tâm lý và không ngừng lo lắng cho mạng sống của mình.

Được biết, cuối năm 2021 Uyên Tô và Anh Đức vướng tin đồn chia tay. Hậu chia tay, cô bất ngờ đăng đàn "bóc phốt" đời tư tình cũ. Người đẹp tố Anh Đức vô tâm với 2 chú mèo cưng cả hai cùng nuôi. Tiết lộ vì lấy tiền của bạn gái nên khi cô vừa chuyển ra khỏi ra, anh nói sẽ hỗ trợ cho Uyên Tô 50 triệu đồng để trả tiền nhà. Tuy nhiên, sự phũ phàng của bạn trai cũ khiến cô bức xúc và phải đòi lại hết nhưng nam diễn viên vẫn nhất quyết không đưa.

Tình cũ Anh Đức khoe ảnh tươi tắn, chia sẻ tâm trạng sau cú sốc tình cảm phải nhập viện điều trị - ảnh 6

Mối tình ngọt ngào của nam diễn viên và bạn gái khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.