Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Tình cũ nóng bỏng của Neymar bị bắt khẩn cấp: Lộ lý do bất ngờ

Thể thao 06/05/2020 - 00:03

Người mẫu từng có thời yêu đương mặn nồng với cầu thủ đắt giá nhất Neymar vừa bị cảnh sát bắt giam khẩn cấp vì một tội nặng.

Tình cũ nóng bỏng của Neymar bị bắt khẩn cấp: Lộ lý do bất ngờ - ảnh 3

Tình cũ nóng bỏng của Neymar bị bắt khẩn cấp: Lộ lý do bất ngờ - ảnh 4   Tình cũ nóng bỏng của Neymar bị bắt khẩn cấp: Lộ lý do bất ngờ - ảnh 5   Tình cũ nóng bỏng của Neymar bị bắt khẩn cấp: Lộ lý do bất ngờ - ảnh 6

Theo tờ The Sun, Soraja Vucelic - người mẫu quốc tịch Croatia, bạn gái cũ của Neymar, và một người bạn của mình vừa bị cảnh sát bắt giữ hôm Chủ nhật vừa qua (3/5) ở thị trấn nhỏ Zhabljak (miền bắc Montenegro) sau khi đến thăm một ngôi nhà tranh, vì vi phạm quy tắc hạn chế ra đường trong mùa dịch Covid-19.

Tình cũ nóng bỏng của Neymar bị bắt khẩn cấp: Lộ lý do bất ngờ - ảnh 7

Soraja Vucelic - người mẫu bạn gái cũ hơn Neymar 5 tuổi vừa bị bắt khẩn cấp

Trước đó, Soraja Vulecic đã "đốn tim" các fan khi đăng tải không ít bức ảnh diện trang phục "thiếu vải" khi tự cách ly tại nhà trên trang cá nhân Instagram có đến hơn 390.000 người đăng ký "Theo dõi".

ADS

Phát ngôn viên của cảnh sát cho biết: "Khi tiến hành rà soát, chúng tôi đã đến kiểm tra một ngôi nhà ở ngôi làng Borje (thị trấn Zhabljak), nơi chúng tôi phát hiện hai người phụ nữ. Họ không có giấy phép miễn cách ly và cả hai đều bị tước quyền tự do. Họ sẽ phải đối mặt với các cáo buộc hình sự được thực hiện bởi Tổng công tố viên của Văn phòng Công tố Nhà nước."

Tuy nhiên, bất chấp cáo buộc từ cảnh sát, Soraja Vucelic (người mẫu tạp chí người lớn Play Boy từng có thời gian ngắn hẹn hò với siêu sao bóng đá Neymar vào năm 2014) đã phủ nhận mình đang gặp rắc rối lớn sau khi bị cảnh sát bắt tạm giam cuối tuần qua:

"Tôi không hề bị bắt, chuyện tôi bị giam giữ chỉ được viết nên bởi giới truyền thông. Tôi và bạn mình chỉ có một cuộc trò chuyện với cảnh sát thôi. Cả hai chúng tôi đã đi đến đó bằng xe của cô ấy và cô ấy không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào cả. Cô ấy cũng quên mang bằng lái xe của mình.

Vấn đề lớn nhất là chiếc xe có biển số của xe Ý, nhưng mọi thứ đã được giải quyết. Không cần thiết phải làm quá lên trên các phương tiện truyền thông."

Tình cũ nóng bỏng của Neymar bị bắt khẩn cấp: Lộ lý do bất ngờ - ảnh 8

Tình cũ nóng bỏng của Neymar bị bắt khẩn cấp: Lộ lý do bất ngờ - ảnh 9

Tình cũ nóng bỏng của Neymar bị bắt khẩn cấp: Lộ lý do bất ngờ - ảnh 10

Mỹ nhân 33 tuổi người Croatia thường xuyên đăng tải những bức ảnh quyến rũ trên mạng xã hội

Soraja Vucelic bắt đầu theo nghiệp người mẫu từ năm cô mới 19 tuổi. Cô nàng người Croatia này được trao vương miện "Playboy's Playmate of the Year" năm 2011. 

Vucelic  là một người mẫu rất nổi tiếng ở Serbia. Cô được biết đến rộng rãi sau khi tham gia show truyền hình “Big Brother” và sở hữu 3 vòng ngoại cỡ 96-61-96. Năm 2017, Soraja một mặt đại tu vòng 1, một mặt tìm đến một số chuyên gia dinh dưỡng để chữa trị chứng biếng ăn.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/tinh-cu-nong...Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/tinh-cu-nong-bong-cua-neymar-bi-bat-khan-cap-lo-ly-do-bat-ngo-c9a764256.html