Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Tinh Hán Xán Lạn: Triệu Lộ Tư bất ngờ được khen diễn tốt nhưng đài từ siêu tệ

Giải trí 06/08/2022 - 20:36

Diễn xuất của Triệu Lộ Tư trong Tinh Hán Xán Lạn bất ngờ gây sốt.

Tinh Hán Xán Lạn hiện đang là bộ phim truyền hình làm mưa làm gió màn ảnh Hoa ngữ. Đây cũng chính là tác phẩm cổ trang thứ hai của Triệu Lộ Tư trong năm 2022 sau Thả Thí Thiên Hạ hợp tác cùng Dương Dương. 

Tinh Hán Xán Lạn: Triệu Lộ Tư bất ngờ được khen diễn tốt nhưng đài từ siêu tệ - ảnh 1

Nếu Bạch Phong Tịch là một nữ hiệp tài sắc toàn vẹn, được cho rằng sẽ thay đổi vận mệnh thế cuộc thì nhân vật Trình Thiếu Thương mà Triệu Lộ Tư đảm nhiệm lần này lại chỉ là một cô nương thiếu thốn tình yêu nhưng thông minh, tinh nghịch. Trở về với kiểu vai diễn sở trường, Triệu Lộ Tư đã có cơ hội bộc lộ khả năng diễn xuất.

Tinh Hán Xán Lạn: Triệu Lộ Tư bất ngờ được khen diễn tốt nhưng đài từ siêu tệ - ảnh 2

Trong tập phim vừa được lên sóng, diễn xuất của Triệu Lộ Tư một lần nữa khiến khán giả bất ngờ. Cụ thể, sau khi bị Tam công chúa chơi xấu đẩy từ sau lưng xuống nước, lại thả rắn vào để hù dọa, Trình Thiếu Thương vừa hoảng sợ, vừa tủi thân đã mếu máo. Khi Lăng Bất Nghi (Ngô Lỗi) tiến vào, cô nàng mới ôm chầm lấy vị hôn phu và bật khóc nức nở. 

Tinh Hán Xán Lạn: Triệu Lộ Tư bất ngờ được khen diễn tốt nhưng đài từ siêu tệ - ảnh 3

Ngay sau khi cảnh phim này lên sóng, Triệu Lộ Tư đã nhanh chóng nhận được vô số lời khen có cánh của khán giả. Cô nàng được nhận xét là diễn cảnh khóc tốt, mang cảm giác rất chân thực của một người đang chịu nỗi ủy khuất. Đặc biệt trong phân đoạn Thiếu Thương gục mặt vào vai Bất Nghi, biểu cảm gương mặt của nữ diễn viên cũng khiến khán giả phải hòa vào cảm xúc của nhân vật. 

Tinh Hán Xán Lạn: Triệu Lộ Tư bất ngờ được khen diễn tốt nhưng đài từ siêu tệ - ảnh 4

Tuy được đánh giá cao trong diễn xuất nhưng Triệu Lộ Tư vẫn lộ điểm yếu chí mạng trong cảnh khóc đắt giá này. Nhiều khán giả cho rằng đài từ của nữ diễn viên còn yếu, nghe không rõ chữ và đem lại cảm giác ngạt khiến người xem khó chịu. Người hâm mộ cô nàng cũng ngay lập tức lên tiếng bênh vực thần tượng, cho rằng khi khóc con người sẽ có xu hướng nghẹn ngào nên không thể phát âm rõ ràng như bình thường được. 

Tinh Hán Xán Lạn do Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đóng chính hiện đang được lên sóng vào lúc 19h00 từ thứ Ba tới thứ Năm hằng tuần.

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Lan Phương bị chê về cảnh khóc lúc bà Nga cấp cứu ở tập cuối, lý do vì sao?