Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Tình trạng cách ly khiến bộ ngủ 70 triệu đồng của LV “hot trên mọi mặt trận“

Gia đình 29/04/2020 - 18:09

Hòa chung tinh thần ở nhà cùng Louis Vuitton để chống dịch, các tín đồ thời trang thế giới được dịp khoe style sang chảnh tại gia.

Tình trạng cách ly khiến bộ ngủ 70 triệu đồng của LV “hot trên mọi mặt trận“ - ảnh 3

Khánh Linh được tạp chí thời trang L'officiel của Singapore đăng tải hình ảnh cùng loạt ngôi sao quốc tế trong set đồ ngủ của Louis Vuitton.

Một trong những mỹ nhân Việt chịu chơi nhất có lẽ thuộc về Khánh Linh trong đợt thực hiện cách ly toàn xã hội. Cô chưng diện cả set đồ ngủ hàng hiệu Louis Vuitton trong bộ sưu tập Xuân Hè 2020 khi ở nhà. Giá set đồ ngủ gần 70 triệu, bao gồm 1 áo dài tay và 1 quần short. Tuy nhiên, nếu set đồ ngủ bao gồm áo dài tay và quần ống dài thì số tiền lên tới gần 100 triệu đồng. Nhà mốt nước Pháp có bán lẻ từng món với giá tiền không hề nhỏ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

Chất liệu lụa mềm mại, nhẹ tênh khiến người mặc cảm thấy êm ái, dễ chịu. Trong khi đó, màu xanh hot trend của năm 2020 được nhà mốt nhanh chóng tận dụng, đưa vào các sản phẩm. Những họa tiết logo thương hiệu vẫn là điểm đắt giá, phát huy thế mạnh trong những mẫu mã mới nhất của năm.

Tình trạng cách ly khiến bộ ngủ 70 triệu đồng của LV “hot trên mọi mặt trận“ - ảnh 4

Theo niêm yết trên trang web của hãng thời trang nước Pháp, chiếc áo có giá 1880 USD và quần 1070 USD, tổng cả set lên tới 2950 USD (khoảng 68 triệu đồng). 

Tình trạng cách ly khiến bộ ngủ 70 triệu đồng của LV “hot trên mọi mặt trận“ - ảnh 5

Louis Vuitton là 1 trong những ông lớn thời trang sản xuất đồ ngủ có giá cao trong làng mốt hiện nay.

Tình trạng cách ly khiến bộ ngủ 70 triệu đồng của LV “hot trên mọi mặt trận“ - ảnh 6

Khánh Linh là một trong những tín đồ trung thành của Louis Vuitton. Cô đã tham dự những fashion show của thương hiệu nước Pháp các mùa gần đây và luôn ghi điểm bởi phong cách ấn tượng, chỉn chu, đầu tư. Cô từng cắt chiếc khăn của thương hiệu này với giá 15 triệu để biến tấu cho outfit độc đáo hơn, thể hiện sự chịu chơi hết mình.

Tình trạng cách ly khiến bộ ngủ 70 triệu đồng của LV “hot trên mọi mặt trận“ - ảnh 7

Lily Maymac - hot girl được mệnh danh số 1 châu Á với lượng theo dõi lớn trên mạng xã hội cũng tậu 1 bộ đồ ngủ của Louis Vuitton. Cô lựa chọn quần dài có giá 1.680 USD khoảng gần 39 triệu đồng. Thế nhưng, thu hút nhất vẫn là chiếc túi dòng du lịch - một phân khúc thế mạnh của Louis Vuitton trong nhiều năm hình thành lịch sử phát triển. Mẫu túi có giá bán 2.510 USD khoảng gần 58 triệu đồng.

Tình trạng cách ly khiến bộ ngủ 70 triệu đồng của LV “hot trên mọi mặt trận“ - ảnh 8

"Trùm cuối" trong loạt các gương mặt nổi tiếng được đề cập tới là nàng tiểu thư giàu nức tiếng Singapore - Willabelle Ong. Bối cảnh set up để có bức hình cùng bộ đồ ngủ của nàng tiểu thư khá ấn tượng. Nhẩm tính nhanh, tất cả những món đồ hiện hữu trong bức hình của Louis Vuitton cũng có giá vài trăm triệu đồng.