Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Tình tứ check-in cùng chỗ, Quang Hải, Huỳnh Anh chính thức công khai mối quan hệ

Thể thao 11/05/2020 - 17:53

Có vẻ như mối quan hệ của Quang Hải và Huỳnh Anh không còn là tin đồn.

Tối qua, cư dân mạng lại phen rần rần khi khoảnh khắc Quang Hải và bạn gái tin đồn Huỳnh Anh cùng nhau check-in tại một quán cà phê xuất hiện dày đặc trên các trang mạng xã hội. Mặc dù cả 2 đã khéo léo đăng cách nhau vài ngày nhưng cũng không thể qua mắt được các "thánh soi". 

Có vẻ như những tin đồn lan tràn trên mạng về mối tình mới của ngôi sao đang thuộc biên chế CLB Hà Nội đang dần trở thành sự thật. Mặc dù không chính thức thừa nhận, thế nhưng có vẻ như Hải "con" đã ngầm lên tiếng xác nhận mối quan hệ tình cảm với cô nàng du học sinh SN 1999.

Tình tứ check-in cùng chỗ, Quang Hải, Huỳnh Anh chính thức công khai mối quan hệ - ảnh 1

Tình tứ check-in cùng chỗ, Quang Hải, Huỳnh Anh chính thức công khai mối quan hệ - ảnh 2

Cả hai được phát hiện check-in tại cùng một quán cà phê.

Ngoài việc check-in cùng nhau tại một địa điểm, cặp đôi này cũng tỏ ra vô cùng tình tứ khi tương tác qua lại lẫn nhau trên mạng xã hội.

Tình tứ check-in cùng chỗ, Quang Hải, Huỳnh Anh chính thức công khai mối quan hệ - ảnh 3

Trò chuyện tình tứ với nhau trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, cầu thủ sinh năm 1997 cũng đã nhanh chóng hủy bỏ theo dõi Huyền Mi, Thảo Mi, hot girl 1m52 Nguyễn Thanh Thủy trên mạng xã hội. Thậm chí, Quang Hải cũng không ngần ngại unfollow Nhật Lê khi mà những thông tin liên quan đến chuyện tình mới với Huỳnh Anh bị rò rỉ. Hành động của tuyển thủ mang áo số 19 sau đó đã vấp phải không ít chỉ trích của cư dân mạng bởi lẽ cả Nhật Lê và Quang Hải chỉ vừa mới "gương vỡ lại lành" chưa được bao lâu.

Tình tứ check-in cùng chỗ, Quang Hải, Huỳnh Anh chính thức công khai mối quan hệ - ảnh 4

Quang Hải đã unfollow Nhật Lê trên mạng xã hội.

Đây là động thái được cho là "dọn đường" của QBV Việt Nam 2018 cho việc công khai mối quan hệ với hot girl du học sinh Huỳnh Anh.

"Quang Hải thay đổi nhanh quá. Cách đây không lâu vừa tặng hoa còn nhắn nhủ yêu thương cùng Nhật Lê mà nay đã hành động phũ thế này".

"Người đáng trách ở đây là Quang Hải, không phải lỗi của Nhật Lê hay Huỳnh Anh. Nếu ai thực sự yêu mến, giờ hãy gửi lời động viên với Nhật Lê".

"Chuyện tình yêu chỉ có người trong cuộc mới hiểu. Thôi thì hãy chúc họ có được người phù hợp với mình".

Không ít những bình luận trái chiều đã nổ ra xung quanh câu chuyện tốn giấy mực của báo giới này. Hiện những người trong cuộc vẫn lựa chọn cách giữ im lặng.

Theo tìm hiểu, bạn gái mới của Quang Hải hiện là du học sinh Singapore, hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Cô nàng sinh năm 1999 sở hữu gương mặt khả ái, cùng với đó là một cuộc sống sang chảnh.

Trước đó, Quang Hải không chỉ công khai theo dõi duy nhất Huỳnh Anh trên Tiktok, các bài đăng của đối phương cũng liên tục nhận được những lượt "thả tim" của cầu thủ gốc Đông Anh.