Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

''Tình yêu và tham vọng'': Hồng Diễm muốn phá đám cặp đôi Linh - Minh

Giải trí 05/05/2020 - 22:15

''Minh thuộc hàng để cho các chị em ngắm thôi, không nên thuộc về ai'' là triết lý của cô Khuê (Hồng Diễm) mê trai. - Tiin.vn

Trong tập 13 Tình yêu và tham vọng, biết rằng sở thích ăn cháo sườn gạo của Minh (Nhan Phúc Vinh) giống mình, Linh (Diễm My) đã rất bất ngờ. Sau sự kiện đó, Minh cũng đối xử ân cần với Linh hơn khiến cho Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) tức giận.

Trailer tập 14 Tình yêu và tham vọng

Có vẻ như mối quan hệ giữa Minh và Linh ngày càng có tiến triển. Mới đây, đại diện nhà sản xuất đã đăng tải những bức hình Minh nhìn ngắm Linh trong tà áo dài trắng một cách đắm đuổi. Kèm theo đó là lời kêu gọi Tuệ Lâm và Kiều Phong (Mạnh Trường) mau tới phá đám cặp đôi này: 'Vẫn biết là phim dài thì diễn biến phải nhanh cho nó hút, cơ mà thế này thì nhanh quá. Mới tập 14 mà nhìn nhau đắm đuối không dứt được ra thì chỉ tầm 16 là có bầu như Bảo Khuê mất thôi. Triệu hồi Tuệ Lâm, Kiều Phong đến phá game nào các em ơi'.

''Tình yêu và tham vọng'': Hồng Diễm muốn phá đám cặp đôi Linh - Minh - ảnh 1

''Tình yêu và tham vọng'': Hồng Diễm muốn phá đám cặp đôi Linh - Minh - ảnh 2

''Tình yêu và tham vọng'': Hồng Diễm muốn phá đám cặp đôi Linh - Minh - ảnh 3

''Tình yêu và tham vọng'': Hồng Diễm muốn phá đám cặp đôi Linh - Minh - ảnh 4

Minh 'mê mẩn' trước hình ảnh Linh mặc áo dài

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, nhiều người bày tỏ niềm vui thích với cặp đôi Minh - Linh, khen ngợi tạo hình đẹp của hai nhân vật. Thế nhưng, hưởng ứng lời kêu gọi 'phá đám' của nhà sản xuất, không phải Tuệ Lâm hay Kiều Phong xuất hiện, mà lại là Hồng Diễm. Hồng Diễm tha thiết được tham gia vào Tình yêu và tham vọng phá đám cặp đôi, để Minh không thuộc về ai cả, vì 'Minh thuộc hàng để cho các chị em ngắm thôi, không nên thuộc về ai'.

''Tình yêu và tham vọng'': Hồng Diễm muốn phá đám cặp đôi Linh - Minh - ảnh 7

Hồng Diễm xin đi 'phá đám' và cái kết

Những diễn biến tiếp theo của Tình yêu và tham vọng sẽ có trong các tập tiếp theo phát sóng vào 21h30 tối thứ Tư - Năm - Sáu trong tuần.