Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Tình yêu và tham vọng: Linh gửi Minh đơn thôi việc, vẫn can đảm xin một nguyện vọng cuối cùng

Giải trí 17/05/2020 - 14:17

Trong tập 17 "Tình yêu và tham vọng", Linh quyết định từ chức và rời khỏi Hoàng Thổ.

Preview tập 17 Tình yêu và tham vọng gây chú ý cho khán giả bởi tình tiết Linh nộp đơn xin thôi việc cho Minh. Cô nói rằng sau lá đơn này, cô sẽ bàn giao nốt công việc vào ngày mai rồi sẽ rời khỏi Hoàng Thổ. Thế nhưng trước khi đi, Linh vẫn xin Minh một nguyện vọng cuối cùng: "Việc tôi làm không liên quan gì đến Phương hay Ánh cả. Tôi mong sau khi tôi đi, công ty không gây khó dễ cho hai người!". Về phía Minh, mặc dù có lẽ đã biết Linh không phải là kẻ phá hoại dự án mới, tuy nhiên anh vẫn im lặng cầm đơn thôi việc của Linh. Liệu Minh có giữ Linh ở lại vì dù sao, năng lực của cô là không thể phủ nhận?

Tình yêu và tham vọng: Linh gửi Minh đơn thôi việc, vẫn can đảm xin một nguyện vọng cuối cùng - ảnh 1

Tình yêu và tham vọng: Linh gửi Minh đơn thôi việc, vẫn can đảm xin một nguyện vọng cuối cùng - ảnh 2

Ở một diễn biến khác, Linh vẫn tiếp tục bị bạn thân phũ sau khi giấu Phương chuyện sang Hoàng Thổ làm gián điệp. Để giảng hòa, Linh đã tới nhà Phương nấu ăn cho bạn. "Để cho tớ nấu nốt cho cậu bữa ăn này đi mà!" - Linh nói thì Phương thản nhiên: "Cậu cứ nấu hết đi nhé, nấu xong tớ đổ hết vào sọt rác đấy!".

Sau đó, Phương đi lên phòng mình, để Linh một mình, trước khi đi còn dặn: "Nấu ăn xong cậu để chìa khóa ở trên bàn, sau đó đi về đi, lần sau cũng đừng tự tiện vào nhà tớ nữa!".

Tình yêu và tham vọng: Linh gửi Minh đơn thôi việc, vẫn can đảm xin một nguyện vọng cuối cùng - ảnh 3

Tình yêu và tham vọng: Linh gửi Minh đơn thôi việc, vẫn can đảm xin một nguyện vọng cuối cùng - ảnh 4

Xem ra lần này, Linh rất khó để có thể xoa dịu cô bạn thân sẵn sàng "sống chết" vì mình. Liệu cô phải làm cách nào mới có thể chuộc lại lỗi lầm quá lớn đã gây ra? Đón xem tập 17 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 18/5.