Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Tình yêu và tham vọng: "Nhọ" như Tuệ Lâm, dùng mọi chiêu trò nhưng đến phút cuối lại phải nhường Minh cho Linh

Giải trí 05/05/2020 - 23:18

Tuệ Lâm quả là cô gái "nhọ" nhất "Tình yêu và tham vọng".

Tập 14 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 5/5. Trong tập này, Tuệ Lâm tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp "số nhọ" của mình. Cô nàng cố gắng hết sức để tách Minh ra khỏi Linh, nhưng đến phút cuối cùng, tưởng chừng như đã đến lúc gặt hái thành quả thì lại phải nếm "trái đắng".

Sau khi biết Linh thầm cảm mến Minh, Tuệ Lâm đã tìm mọi cách vượt mặt Linh ở công ty. Trong khi Linh còn đang vật vã tìm cách thuyết phục đối tác trong dự án mới thì Tuệ Lâm lại vận dung các mối quan hệ của mình để đi trước giám đốc kinh doanh một bước. Trong cuộc họp với Minh, Tuệ Lâm tự hào khoe chiến tích và nhìn Linh với gương mặt đắc thắng.

Tình yêu và tham vọng:

Tình yêu và tham vọng:

Tình yêu và tham vọng:

Ra khỏi phòng họp, nữ phó tổng tiếp tục gặp Linh để dằn mặt. Cô ta cười nhạo Linh đã thất bại và cảnh cáo cô hãy tránh xa tổng giám đốc.

Nhờ công Tuệ Lâm, Minh sẽ chuẩn bị sang Cộng Hòa Séc để bàn công chuyện với đối tác. Và nàng phó tổng tận dụng cơ hội này để được ở bên người thương. Thế nhưng đúng lúc cả hai đang ra sân bay thì Tuệ Lâm lại nhận được điện thoại của bố mình, báo rằng mẹ cô ngã cầu thang, nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Tình yêu và tham vọng:

Thực ra mẹ Tuệ Lâm bị ngã là do bà cố gắng ngăn chồng ra ngoài gặp người tình. Thì ra bố Tuệ Lâm bấy lâu nay vẫn đi "ăn phở" và ông cũng không ngại công khai mọi chuyện với vợ. Chỉ có Tuệ Lâm vẫn luôn thần tượng bố mà không biết được gia đình mình đã tan nát từ lâu.

Nghe tin mẹ cấp cứu, Tuệ Lâm lập tức trở về. Vậy là người thay thế Tuệ Lâm sang Séc lại là Linh. Xem đến đây, khán giả lại thấy thương cho nàng phó tổng, đã hao tâm tổn trí như vậy, mà cuối cùng lại để toàn bộ thành quả rơi vào tay kẻ khác, mà vào tay ai chẳng nói, lại chính là tay "tình địch". Xem ra, "số nhọ" nhất phim chính là nàng phó tổng si tình này!

Về phía Linh, trong tập này, cô ngày càng lộ rõ thiện cảm với Minh. Tình cảm dành cho Phong của Linh cũng dần phai nhạt. Cô thậm chí bắt đầu nói dối Phong, điều mà trước đây cô chưa bao giờ làm. Khi sang Séc với Minh, Linh đã nhắn tin cho Phong nói rằng cô bận đi công chuyện với bố mình.

Trước đó, Phong đã tới tận nhà tìm Linh. Tại đây, cô thú nhận với anh rằng mình không thể làm gián điệp được nữa, vì Minh chính là ân nhân cứu mạng của mình. Không còn cách nào khác, Phong đành thuyết phục Linh về Bách Hợp. Thậm chí, tổng giám đốc Bách Hợp còn nhượng bộ, cho Linh thời gian để sắp xếp nốt công việc ở Hoàng Thổ, tuy nhiên anh ta bắt Linh hứa rằng trong thời gian ở Hoàng Thổ sẽ không làm điều gì bất lợi cho Bách Hợp.

Tình yêu và tham vọng:

Tình yêu và tham vọng:

Tập phim khép lại bằng cảnh quay của Linh và Minh tại Cộng Hòa Séc. Trong buổi tối gặp gỡ đối tác, Linh khiến Minh ngơ ngẩn khi xuất hiện cực xinh đẹp, tinh khôi trong tà áo dài trắng. Tuy nhiên, ánh nhìn nồng nàn ấy, khán giả lại đoán rằng có lẽ Minh đang nhớ tới hình bóng người yêu cũ trong Linh.

Tình yêu và tham vọng:

Tình yêu và tham vọng:

Tình yêu và tham vọng:

Đón xem các tập tiếp theo của Tình yêu và tham vọng tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.