Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Tình yêu và tham vọng - Tập 12: Dằn vặt chuyện nợ Minh ơn cứu mạng, Linh đành phụ Phong

Văn hoá 29/04/2020 - 17:20

Từng răm rắp nghe theo lời Phong nhưng nghĩ đến việc Minh đã cứu mình thoát chết, Linh khó khăn lắm mới đưa ra quyết định không làm gián điệp kinh tế cho Phong nữa.

Mở đầu tập 12 là cuộc khẩu chiến tại phòng bán hàng của Hoàng Thổ. Vì cuộc thi bán hàng do Phương (Huyền Lizzie) khơi mào mà các nhân viên trong phòng kèn cựa lẫn nhau. Thấy đồng đội của mình bị nhân viên thân tín của Trưởng phòng Hường (Diễm Hương) ức hiếp, Phương lên lớp vài câu.

Tình yêu và tham vọng - Tập 12: Dằn vặt chuyện nợ Minh ơn cứu mạng, Linh đành phụ Phong - ảnh 1
Ảnh minh họa.
Có thể bạn quan tâm
 

Cạnh khóe cả Trưởng phòng Hường, Phương khiến Hường nổi điên lao vào túm cổ. Không may, trận khẩu chiến này đã bị Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) bắt gặp. Hường ỉ có Tuệ Lâm hậu thuẫn nên đổ hết mọi tội lỗi cho Phương. Phương liền lớn tiếng nói Hường mới là người gây sự trước.

Để xảy ra sự việc ồn ào này, Linh (Diễm My) phải cùng các nhân viên của mình giải trình trước Tuệ Lâm. Linh phân tích đúng sai của vấn đề thì lại bị Hường cho rằng đang bênh vực bạn thân. Nhưng chính Tuệ Lâm cũng thừa nhận việc lần này nhóm của Phương đã làm tốt hơn và nhắc nhở Hường phải chấn chỉnh lại cách làm việc.

Tình yêu và tham vọng - Tập 12: Dằn vặt chuyện nợ Minh ơn cứu mạng, Linh đành phụ Phong - ảnh 2

Tình yêu và tham vọng - Tập 12: Dằn vặt chuyện nợ Minh ơn cứu mạng, Linh đành phụ Phong - ảnh 3

Tình yêu và tham vọng - Tập 12: Dằn vặt chuyện nợ Minh ơn cứu mạng, Linh đành phụ Phong - ảnh 4

Thấy nhóm của Phương đang tiến nhanh hơn trong cuộc đua bán hàng, Hường giở trò chơi bẩn, sai nhân viên âm thầm điều tra các khách hàng của Phương để "hớt tay trên". Chỉ trong vài ngày, nhóm của Hường đã bán được cả chục căn hộ mà lại toàn là mối của Phương nên Phương rất cay cú.

Từng cá cược với Hường, nếu đội nào thua sẽ phải rời khỏi công ty nên đồng đội của Phương đang rất hoang mang. Cô không muốn mất đi công việc này và chạy tới van xin Hường. Nhưng không ngờ cô lại bị nhân viên thân tín của Hường bắt nạt lại. Bất bình thay cho đồng nghiệp, Phương lao vào đánh cả Hường và cô nàng nhân viên kia. Lần này, Tổng Giám đốc Minh (Nhan Phúc Vinh) lại là người phải chứng kiến cảnh hỗn loạn.

Tình yêu và tham vọng - Tập 12: Dằn vặt chuyện nợ Minh ơn cứu mạng, Linh đành phụ Phong - ảnh 5

Tình yêu và tham vọng - Tập 12: Dằn vặt chuyện nợ Minh ơn cứu mạng, Linh đành phụ Phong - ảnh 6

Tình yêu và tham vọng - Tập 12: Dằn vặt chuyện nợ Minh ơn cứu mạng, Linh đành phụ Phong - ảnh 7

Linh một lần nữa bị hỏi tội vì không quản lý tốt cấp dưới. Phương thẳng thắn thừa nhận đây là lỗi của mình và hứa sẽ rời khỏi công ty. Tuệ Lâm lại vờ như không biết chuyện gì và bảo Minh cứ để mình giải quyết chuyện này. Tuệ Lâm có ý bắt Linh phải chịu trách nhiệm nên lại "chĩa mũi giáo" về phía Linh. Tuệ Lâm ra lệnh cho Linh phải xử lý sao để không hổ thẹn với lương tâm. Hường tỏ ra rất đắc ý khi làm cho Linh khốn đốn lần này.

Phương ấm ức thay cho bạn thân nhưng Linh cam tâm tình nguyện gánh trách nhiệm. Linh chấp nhận bị trừ 50% lương trong 3 tháng. Các nhân viên của Hoàng Thổ lại được dịp bàn tán về vị Giám đốc Kinh doanh của mình. Hường và Đại Cán (Văn Bích) là người đắc ý nhất lúc này.

Phương hộc tốc chạy đi tìm Linh, đòi làm rõ sự tình vì bản thân Phương mới là người phải chịu trách nhiệm. Linh đòi gặp Minh để nói cho ra lẽ khiến Linh phải nói ra chuyện đau lòng mà cô đang giấu Phương. Từ khi biết sự thật Minh là người cứu mình thoát chết 3 năm trước nhưng cũng vì thế mà anh mất đi người yêu, Linh cảm thấy vô cùng dằn vặt.

"Tớ giống như cái gai đâm vào nỗi đau trong tim của anh ấy. Tớ cảm thấy có lỗi lắm. Khi đứng trước mặt Minh, tớ không biết phải ứng xử thế nào cả" - Linh sụt sùi tâm sự với Phương. Phương động viên Linh bảo rằng đó không hoàn toàn là lỗi của Linh, Linh không làm điều gì sai để hổ thẹn với lương tâm. Linh bảo với Phương rằng cũng may vì mình chưa kịp làm điều hổ thẹn với lương tâm.

Tình yêu và tham vọng - Tập 12: Dằn vặt chuyện nợ Minh ơn cứu mạng, Linh đành phụ Phong - ảnh 8

Tình yêu và tham vọng - Tập 12: Dằn vặt chuyện nợ Minh ơn cứu mạng, Linh đành phụ Phong - ảnh 9

Tình yêu và tham vọng - Tập 12: Dằn vặt chuyện nợ Minh ơn cứu mạng, Linh đành phụ Phong - ảnh 10

Linh tới nhà định gặp Minh nhưng lại chần chừ không bấm chuông. Trong đầu Linh lại nhớ đến lý do mà Phong (Mạnh Trường) muốn lật đổ Hoàng Thổ. Đứng ngoài cửa nhà Minh một hồi, Linh quyết định ra về.

Tình yêu và tham vọng - Tập 12: Dằn vặt chuyện nợ Minh ơn cứu mạng, Linh đành phụ Phong - ảnh 11

Khi nhận được điện thoại của Phong, Linh đã đồng ý gặp mặt sau nhiều lần không dám bắt máy. Phong muốn mời Linh đi ăn và trò chuyện nhưng Linh từ chối thẳng thừng. Linh tuyên bố với Phong từ giờ sẽ không thể làm gián điệp cho Phong được nữa khiến Phong rất thất vọng. Hỏi bằng được lý do Linh từ bỏ nhiệm vụ này, câu trả lời mà Phong nhận được lại là: "Em không thể phản bội lại Hoàng Thổ".

Tình yêu và tham vọng - Tập 12: Dằn vặt chuyện nợ Minh ơn cứu mạng, Linh đành phụ Phong - ảnh 12

Tình yêu và tham vọng - Tập 12: Dằn vặt chuyện nợ Minh ơn cứu mạng, Linh đành phụ Phong - ảnh 13

Linh không còn tiếp tục giúp Phong lật đổ Hoàng Thổ, vậy Phong sẽ làm gì tiếp theo? Cuộc chiến của Phong với Hoàng Thổ sẽ còn những diễn biến bất ngờ nào?

Nguồn: https://vtv.vn/truyen-hinh/tinh-yeu... Nguồn: https://vtv.vn/truyen-hinh/tinh-yeu-va-tham-vong-tap-12-dan-vat-chuyen-no-minh-on-cuu-mang-linh-danh-phu-phong-20200428232209812.htm?fbclid=IwAR16yqLFf_C3ZdK9TjIriY8FuLxYC2gxmJ51xLDukNyuXeikFqB1wtTY_Zw
Theo Lan Chi/VTV