Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Tình yêu và tham vọng tập 17 trực tiếp VTV3 18/5: Linh từ chức

Sức khoẻ 17/05/2020 - 14:15

Phim Tình yêu và tham vọng tập 17 trên VTV Giải trí: Linh nộp đơn từ chức, Phong bị người tình gài bẫy.

Review Tình yêu và tham vọng tập 17

Tình yêu và tham vọng tập 17, sau tất cả mọi chuyện, Linh quyết định gặp riêng Minh và nộp đơn xin từ chức. Trước những việc làm không đúng đắn của mình, Linh không cầu xin tha thứ nhưng chỉ mong công ty và Minh không làm khó dễ tới Phương cùng cô em gái tên Ánh của mình.

Vẫn luôn có thiện cảm với Linh và nhìn ra được những nỗ lực của cô trong suốt thời gian qua, Minh đồng ý đơn từ chức đồng thời nhận lời sẽ không làm khó cho bạn cùng em gái cô.

Tình yêu và tham vọng tập 17 trực tiếp VTV3 18/5: Linh từ chức - ảnh 1 Tình yêu và tham vọng tập 17 trực tiếp VTV3 18/5: Linh từ chức - ảnh 2

Linh tới gặp Minh để xin từ chức

Review Tình yêu và tham vọng tập 17, trở về từ Séc, Phong bị cô tình nhân trẻ liên tục quấy rầy không buông. Cô ả không ngại tới tận văn phòng của Phong để gây hấn. Trước lời đe dọa của tổng tài Bách Hợp, cô tình nhân chẳng sợ hãi thậm chí còn tuyên bố mình có thai. Nghe tới đây Phong sững người.

Ở một phân cảnh khác, từ khi biết Linh bán mạng cho Phong rồi sang Hoàng Thổ làm gián điệp, Phương quyết tâm cắt đứt tình bạn thắm thiết của mình với Linh. Vốn là người yêu ghét rõ ràng, Phương hoàn toàn có lý do để làm điều này. Nhìn thấy chị em ngày càng xa cách Linh quyết tìm cách hàn gắn nhưng đáp lại chỉ là sự thờ ơ và lạnh nhạt.

Cuộc đời của Linh sẽ ra sao sau biến cố này?

Tất cả sẽ có trong diễn biến tiếp theo của trực tiếp Tình yêu và tham vọng tập 17 phát sóng trên VTV3 VTV Giải trí lúc 21 giờ 40 ngày 18/5. Mời quý khán giả đón xem.

Xem thêm preview Tình yêu và tham vọng

Link xem trực tiếp Tình yêu và tham vọng tập 17: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY