Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Tình yêu và tham vọng tập 9 trực tiếp VTV3 20/4: Linh gặp nạn

Kinh tế 19/04/2020 - 16:32

Phim Tình yêu và tham vọng tập 9 trên VTV Giải trí: Tuệ Lâm đau khổ vì Minh, Linh gặp nạn may có Minh xuất hiện kịp thời.

Review Tình yêu và tham vọng tập 9

Tình yêu và tham vọng tập 9, mối quan hệ của Phong và Linh vẫn dây dưa không chấm dứt. Vì muốn nhanh chóng thôn tính Hoàng Thổ trả nợ cho mối thù xưa, Phong không từ thủ đoạn để đạt được mục đích.

Phong liên tục liên hệ với Linh để yêu cầu cô phải cung cấp những tài liệu mật của công ty. Linh vô cùng bối rối vì việc làm này, có lẽ đây là cách mà Linh e ngại nhất. Cô muốn giúp Phong nhưng đây là việc làm vi phạm pháp luật và cả đạo đức.

Trong 1 diễn biến khác review Tình yêu và tham vọng, Linh tới công trường xem xét tiến độ dự án. Đang đứng quan sát bất ngờ Linh bị hoa mắt không nhìn thấy rõ bất cứ thứ gì. Chỉ 1 bước nữa là cô sẩy chân ngã xuống đất từ tầng cao thì Minh kịp thời xuất hiện.

Tình yêu và tham vọng tập 9 trực tiếp VTV3 20/4: Linh gặp nạn - ảnh 1 Tình yêu và tham vọng tập 9 trực tiếp VTV3 20/4: Linh gặp nạn - ảnh 2

Tuệ Lâm đau khổ khi Minh thờ ơ, lạnh nhạt với mình

Cũng trong tập này, Tuệ Lâm tới tìm Minh. Cô đau khổ vì tình yêu dành cho anh sâu đậm nhưng chẳng được đền đáp. Cô oán trách Minh tại sao không cho mình cho chính bản thân anh 1 cơ hội. 

Đến gặp Minh, Tuệ Lâm không ngờ rằng anh lại lạnh nhạt và thờ ơ với mình đến vậy.

Chuyện phim sẽ diễn biến ra sao? Liệu Linh có phải đang mắc bệnh hiểm nghèo hay chỉ vì làm việc quá sức mà dẫn tới tình trạng này? Minh liệu có dứt điểm với Tuệ Lâm? Linh làm gì để giúp sếp Phong và Bách Hợp?

Tất cả sẽ có trong diễn biến tiếp theo của trực tiếp Tình yêu và tham vọng tập 9 phát sóng trên VTV3 VTV Giải trí lúc 21 giờ 40 ngày 20/4. Mời quý khán giả đón xem.

Xem thêm preview Tình yêu và tham vọng:

Link xem trực tiếp Tình yêu và tham vọng tập 9: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY