Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Tips hay cho nàng độc thân “gội trôi” muộn phiền đón Tết thảnh thơi

Thời trang 15/01/2022 - 15:08

Tết Dần là phải chăm thân nha các nàng ơi, cùng gác lại muộn phiền, lo lắng của năm qua, reset bản thân, tút tát vẻ ngoài tươm tất từ chân đến đầu để Tết "mới" đón niềm vui mới.

Tết là một dịp vui để tận hưởng sự ấm áp, quây quần bên người thân và gia đình, được cùng nhau dọn dẹp và trang trí nhà cửa, cùng nhau gói bánh chưng và chào đón giao thừa. Kể ra cũng thấy háo hức thật đấy, nhưng đối với các cô nàng còn độc thân, Tết đến xuân về không đơn thuần là lấp lánh, vô tư mà Tết còn là lo lắng, là tiền nong, công việc, rồi chuyện chồng con…

Tết đến rồi mà sao nàng vẫn "đầu bù tóc rối"

Loáng một cái đã hết một tuần của tháng 1, tháng đầu tiên của năm mới 2022, vậy là chỉ còn vỏn vẹn 3 tuần nữa để các nàng kịp "chạy deadline" cho KPI, sắp xếp cả mớ công việc còn bộn bề, lo chạy deadline cả chuyện tóc tai, quần áo… để kịp xúng xính ngày Tết. Đấy là chưa kể, lúc về quê thăm người thân còn đau đầu tìm cách ứng phó với cả list câu hỏi tưởng bình thường nhưng mang tính sát thương không hề nhẹ: "Bao giờ lấy chồng?", "Lương bao nhiêu", "Tết được thưởng nhiều không?" … U là trời! Nghe thôi đã thấy "chằm zn" luôn rồi chứ đâu thảnh thơi đón Tết.

Tips hay cho nàng độc thân “gội trôi” muộn phiền đón Tết thảnh thơi - ảnh 1

Tết để nghỉ ngơi, xả hơi mà sao deadline vẫn cứ "đu đưa" theo các nàng hoài ta!

Kỳ thực, xuân thì vẫn tuần hoàn nhưng sao Tết nào áp lực cũng bủa vây. Ngày nào cũng sáng tối, làm việc đến "đầu bù, tóc rối" mà cuối năm nhìn lại bản thân vẫn tất bật chạy cho kịp mọi deadline. Và cũng vì những lo lắng, áp lực đó cứ "đu đưa" theo hoài mà các nàng đôi khi quên mất phải chăm sóc bản thân, tóc tai cũng cần phải gội.

Tips hay cho nàng độc thân “gội trôi” muộn phiền đón Tết thảnh thơi - ảnh 2

Những lo lắng, áp lực đó cứ "đu đưa" theo hoài mà các nàng đôi khi quên mất phải chăm sóc bản thân, tóc tai cũng cần phải gội.

Ai rảnh đâu buồn? Vui lên đi nàng ơi, cả thế giới cứ để dầu gội Thái Dương lo

Nhưng mà khoan đã các nàng ơi! Tết mà, mình phải "enjoy mọi moment" đặc biệt nhất trong năm chứ, cớ gì mà phải buồn, phải lo lắng quá độ làm chi!. Dù năm qua có buồn, vui thế nào thì hãy luôn làm mới bản thân, tươm tất từ chân đến đầu và đặc biệt "Đừng mang ưu phiền về cho mẹ" nha!

Thay vì lo chuyện tiền nong, chuyện công việc, chuyện tình duyên chỉ rước thêm muộn phiền, các nàng hãy "thanh lý" chúng bằng cách reset lại bản thân, lên tinh thần sẵn sàng "enjoy" với Tết nào!. Cùng bạn bè xuống phố để cảm nhận sắc mai hương đào, đón gió xuân se se lạnh để thấy không khí Xuân an lành. Làm bộ ảnh lookbook kéo mood tâm trạng để thần thái luôn tươi mới, thảnh thơi nha các nàng!

Tips hay cho nàng độc thân “gội trôi” muộn phiền đón Tết thảnh thơi - ảnh 3

Các nàng hãy "thanh lý" chúng bằng cách reset lại bản thân, lên tinh thần sẵn sàng "enjoy" với Tết nào!

Tết "mới" rồi, mình cùng gạt qua mọi lo âu, muộn phiền thôi! Dành thời gian yêu chiều bản thân, "reset" lại đầu óc, chăm sóc đến tóc tai. Nếu năm qua nàng lỡ ngó lơ mái tóc của mình, khiến "em" buồn bã, khô xơ, gãy rụng... thì cũng đừng lo. Bởi Tết này, bộ đôi dầu gội dược liệu Thái Dương 3 và Thái Dương 7 giúp nàng chăm chút mái tóc toàn diện, gội sạch và "thanh lý" mọi rắc rối, giúp tóc phục hồi cực đỉnh, suôn mượt, bồng bềnh để tự tin chào Tết.

Tips hay cho nàng độc thân “gội trôi” muộn phiền đón Tết thảnh thơi - ảnh 4

Thanh lý mọi rắc rối của mái tóc với bộ đôi dầu gội dược liệu Thái Dương 3 và Thái Dương 7 giúp các nàng tự tin đón Tết "suôn mượt", thảnh thơi.

Ưu điểm của dầu gội dược liệu Thái Dương là sự kết hợp hoàn hảo các thành phần dưỡng tóc tự nhiên được chọn lọc từ thảo dược quý, như: Hương nhu, tang bạch bì, cỏ ngũ sắc, cỏ mần trầu… mang đến hiệu quả nuôi dưỡng tóc vượt trội, lành tính và an toàn cho phái đẹp. Ngoài ra, với tính trạng tóc khô, da đầu xuất hiện gàu, ngứa cũng được làm dịu và thoáng mát da đầu ngay lần gội đầu tiên, giúp sạch tóc và da đầu, không gàu, không ngứa. Dầu gội Dược liệu Thái Dương còn ứng dụng công nghệ chiết xuất hiện đại, giữ lại mùi hương thảo mộc tự nhiên và tinh tế, giúp lưu hương trên tóc dài lâu, mang lại cảm giác dễ chịu, thư thái cho người dùng.

Tips hay cho nàng độc thân “gội trôi” muộn phiền đón Tết thảnh thơi - ảnh 5

Cùng gội trôi những lo lắng mỗi ngày cùng dầu gội Dược liệu Thái Dương để Tết "Dần" là phải chăm thân - vẻ ngoài tươm tất từ chân đến đầu nha các nàng!

Dù năm 2021 thật khó khăn với tất cả chúng ta nhưng "chuyện cũ rồi mà!, đón Tết "Mới" là lúc các nàng cũng nên "say bye" những lo toan thường ngày để tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc đặc biệt nhất trong năm. Cùng Dầu gội Thái Dương F5 lại mái tóc, tút tát vẻ ngoài từ chân tới đầu để đón Tết thảnh thơi chứ ai rảnh đâu mà rầu nha nàng!