Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

tlinh diện áo có thiết kế nhạy cảm, nhiều netizen phản ứng mạnh: "Làm ơn giữ hình tượng cho mấy cháu đi"

Đời sống 10/01/2022 - 19:29

Một lần nữa, style của tlinh lại trở thành chủ đề bàn tán.

Nhắc đến tlinh, bên cạnh những ồn ào tình cảm (đã kết thúc) với MCK, netizen còn ấn tượng mạnh bởi vẻ ngoài sexy của gái xinh. "Nữ chiến binh" 2k của làng rap Việt thường xuyên lên sóng những ảnh ọt cực cháy, nào là khoe dáng xịn với bikini hay nổi loạn show trọn vòng 3 trước ống kính.

Tuy nhiên, như đã biết thì giới hạn giữa nổi loạn và phản cảm khá mỏng manh. Không ít lần, tlinh đã tự biến mình trở thành đối tượng gây tranh cãi vì những hình ảnh táo bạo quá mức như thế. Và loạt ảnh mới nhất của nữ rapper không phải ngoại lệ.

tlinh diện áo có thiết kế nhạy cảm, nhiều netizen phản ứng mạnh:

tlinh đăng ảnh mới nhưng một lần nữa gây tranh cãi

Xuất hiện trong loạt ảnh này, tlinh tiếp tục khiến dân tình phải thả tim vì nhan sắc ngày càng lên hương và style cá tính cuốn hút. Thế nhưng, một vài netizen lại nhanh chóng soi ra điểm bất thường. Không rõ do thiết kế áo vốn là như vậy hay do cô nàng quên... diện bra, chỉ biết 2 điểm nổi lên làm người nhìn không khỏi đỏ mặt.

tlinh diện áo có thiết kế nhạy cảm, nhiều netizen phản ứng mạnh: tlinh diện áo có thiết kế nhạy cảm, nhiều netizen phản ứng mạnh:

Và một lần nữa, tranh cãi đã nổ ra. Dân mạng chia làm nhiều luồng ý kiến. Một số khẳng định tlinh đang "thả rông" và như vậy là hết sức phản cảm, bởi lẽ fan của cô nàng có khá nhiều fan nhỏ tuổi và style của tlinh có thể sẽ gây ảnh hưởng không tốt.

tlinh diện áo có thiết kế nhạy cảm, nhiều netizen phản ứng mạnh:
tlinh diện áo có thiết kế nhạy cảm, nhiều netizen phản ứng mạnh:

Nhiều netizen phản ứng trước phong cách của tlinh trong loạt ảnh mới

Một số khác lại cho biết mẫu áo tlinh mặc thực chất vốn được design như vậy chứ cô nàng không cố ý. Và kể cả nếu cô nàng có không mặc bra thì cũng không vấn đề, 2022 rồi, tự do thời trang là quyền của mỗi người.

Một vài bình luận đáng chú ý:

- Quả áo chất thế nhờ.

- Cháy quá, u là trời!

- Mặc cái bra vào, giữ hình tượng cho mấy cháu đi!

- Làm ơn!!! Mặc áo vào được không? Nhìn nhức mắt lắm, fan ở nhiều lứa tuổi chứ có phải mỗi fan trưởng thành đâu. Càng ngày tlinh càng thái quá rồi.

- Ôi các bạn, thời đại nào rồi mà còn quan trọng hóa mấy cái việc "thả rông" vậy. Chưa kể, thiết kế áo nó vậy chứ có phải bả cố tình mặc vậy đâu trời.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/tlinh-dien-ao-co-thiet-ke-nhay-cam-nhieu-netizen-phan-ung-manh-lam-on-giu-hinh-tuong-cho-may-chau-di-20220110150741787.chn