Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Tổ chức tiệc ma túy để "chia tay" vì đàn em sắp ra tòa

Pháp Luật 23/06/2021 - 13:35

GiadinhNet - Để chuẩn bị bữa tiệc "liên hoan chia tay" cho một đàn em sắp bị xét xử, đối tượng mua ma túy vào khách sạn Phù Đổng để tổ chức bay, lắc.

Khoảng 1h30’ ngày 22/6, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH và Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thanh Hóa nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về một nhóm đối tượng đang tụ tập tổ chức sử dụng ma tuý tổng hợp tại phòng 806 khách sạn Phù Đổng, phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa...

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an tỉnh Thanh Hóa triển khai các biện pháp công tác, kịp thời bắt quả tang 10 đối tượng (8 nam, 2 nữ) đang tụ tập tại phòng 806 của khách sạn Phù Đổng để tổ chức sử dụng ma tuý tổng hợp dạng đá và kẹo.

Tổ chức tiệc ma túy để Các đối tượng sử dụng ma túy tại khách sạn Phù Đổng vừa bị Công an Thanh Hóa bắt giữ

Tại chỗ, lực lượng công an đã thu giữ 1 túi nilon đựng các viên ma tuý tổng hợp dạng kẹo, các vỏ gói giấy ma túy đá còn bám ma túy, 1 ống tẩu cuộn bằng tiền, 1 bộ tăng âm loa đài, 1 bộ đèn nhấp nháy và nhiều tang vật liên quan đến việc tổ chức sử dụng trái phép ma tuý.

Các đối tượng bị bắt giữ chủ yếu là người của thành phố Thanh Hóa và thị xã Bỉm Sơn. Qua xét nghiệm nhanh thì cả 10/10 đối tượng cho kết quả dương tính với các chất ma túy.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận cầm đầu ổ nhóm tổ chức sử dụng trái phép ma túy này là Nguyễn Đức Hoạt (SN1992) ở 25B Thọ Hạc, Phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa.

Chiều 21/6, để chuẩn bị bữa tiệc "liên hoan chia tay" bằng ma túy cho một đàn em của mình là Mai Tuấn Anh (SN1995) ở phố Tống Duy Tân, phường Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa sắp bị Tòa án nhân dân huyện Thiệu Hóa đưa ra xét xử về tội cố ý gây thương tích thì Nguyễn Đức Hoạt giao cho Lê Đình Phong (SN1999) ở khu phố Phú Vinh, phường Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa đi mua 3 triệu đồng tiền ma túy tổng hợp dạng kẹo và đá của một đối tượng không quen biết ở khu vực Tây Bắc và tụ tập các đối tượng khác đến khách sạn Phù Đồng thuê phòng, ăn tối chờ đến đêm thì tổ chức bay lắc.

Đêm 21/6 rạng sáng 22/6, 10 đối tượng nói trên đã mang theo loa thùng và đèn nháy tụ tập tại phòng 806 của khách sạn Phù Đổng để tổ chức bay, lắc. Khi đang "lên thiên đường" thì bị lực lượng Công an Thanh Hóa ập vào bắt quả tang.

Gia Hân