Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Tòa án gửi giấy riêng yêu cầu Amber Heard trả tiền bồi thường cho Johnny Depp

Giải trí 28/06/2022 - 02:36

Tòa án đã soạn một văn bản chính thức yêu cầu Amber Heard phải trả số tiền bồi thường là 10,35 triệu USD cho Johnny Depp sau khi cô thua kiện.

Mới đây, thẩm phán trong phiên tòa xét xử vụ kiện phiện phỉ báng của Johnny Depp với vợ cũ Amber Heard đã đưa ra phán quyết chính thức. Trong đó, thẩm phán đã gửi văn bản riêng yêu cầu Amber Heard phải trả cho nam tài tử số tiền là 10,35 triệu USd vì đã làm tổn hại danh tiếng của anh khi mô tả mình là nạn nhân của bạo lực gia đình.

Văn bản từ thẩm phán là một thủ tục sau khi bồi thẩm đoàn đã công bố phán quyết của mình vào đầu tháng 6 này. Như vậy, có vẻ như phía Johnny Depp và Amber Heard vẫn chưa có liên lạc gì về số tiền bồi thường này từ sau khi vụ kiện kết thúc.

Tòa án gửi giấy riêng yêu cầu Amber Heard trả tiền bồi thường cho Johnny Depp - ảnh 1

(Ảnh: Getty Images)

Kể từ khi có phán quyết cuối cùng, ngôi sao Aquaman đã khẳng định cô sẽ kháng cáo. "Như đã nói trong phiên điều trần, bạn sẽ không yêu cầu được tha tội nếu bạn vô tội. Và bạn sẽ không từ chối quyền kháng cáo nếu bạn biết mình đúng", phát ngôn viên của Amber khẳng định lại một lần nữa trong một tuyên bố với USA Today.

Tuy nhiên, vấn đề ở đây là dù kháng cáo, Amber Heard vẫn sẽ phải cọc toàn bộ số tiền bồi thường cho Johnny Depp là 10,35 triệu USD trong khi chờ hồ sơ được xử lý. Đây cũng là thủ tục bình thường cho những việc kháng cáo như thế này. Ngoài ra, số tiên bồi thường này cũng sẽ phải chịu lãi xuất 6% một năm. Như vậy nghĩa là Amber Heard thậm chí có khả năng không đủ tiền để kháng cáo.

Ở một diễn biến khác, nữ diễn viên đang lên kế hoạch xuất bản một cuốn sách tự truyện, tiếp nối sau vụ thua kiện của cô trước chồng cũ Johnny Depp. Cuốn tự truyện sẽ được kể theo góc nhìn của Amber Heard về quá trình kiện tụng cũng như cách mà cô làm lại cuộc sống sau khi thua kiện.

Nguồn: USA Today