Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Tội ác của gã đàn ông muốn có cả vợ lẫn nhân tình: Người phụ nữ khỏa thân trong bồn tắm

Pháp Luật 26/11/2021 - 06:23

Chuyên gia nhận định cái chết của người phụ nữ này không phải tự nhiên và cũng không phải ngẫu nhiên.

Muốn sống bên tình nhân nhưng cũng không muốn ly hôn người vợ 33 năm của mình, người đàn ông này đã nghĩ ra một cách để có thể vẹn cả đôi đường. Tuy nhiên, âm mưu ấy đã nhanh chóng bị lật tẩy.

Tội ác của gã đàn ông muốn có cả vợ lẫn nhân tình: Người phụ nữ khỏa thân trong bồn tắm - ảnh 1

Sharon Guthrie và chồng - William Guthrie.

Cái chết lúc sáng sớm

Khoảng 7h sáng ngày 14/5/1999, lực lượng cấp cứu nhận được cuộc gọi từ người đàn ông có tên là William Guthrie thông báo rằng vợ mình - Sharon Guthrie hoàn toàn khỏa thân và đang bất tỉnh trong bồn tắm trong tình trạng úp mặt xuống nước.

Trong khi đợi xe cứu thương, Sharon vội vàng mở van xả nước và bế vợ ra hành lang gần đó để thực hiện hô hấp nhân tạo. Nạn nhân nhanh chóng được đưa tới bệnh viện. Tuy nhiên, dù bác sĩ đã cố gắng hồi sức cho cô nhưng Sharon vẫn không thể qua khỏi. Sharon được tuyên bố đã chết vào ngày hôm sau.

William cho biết theo thói quen vào mỗi buổi sáng, anh tới nhà thờ cạnh căn hộ của gia đình anh để cầu nguyện trong khoảng 10 phút.  William nói lúc đó vợ mình hoàn toàn bình thường.

Tuy nhiên khi trở về, người đàn ông này nhận thấy sàn hành lang ướt đẫm và phát hiện nước chảy ra từ phòng tắm. Mở cửa ra, William thấy vợ đang bất tỉnh trong bồn nước. Anh cố gắng đưa cô ra nhưng cô quá nặng. William vội xả hết nước và kêu cứu trước khi quay lại cố đưa vợ ra khỏi bồn một lần nữa.

Những viên thuốc không được kê đơn

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy Sharon không mắc bệnh hay có biểu hiện bất thường nào trước khi qua đời nên cảnh sát bác bỏ giả thuyết bà tự sát hoặc đuối nước trong bồn tắm vì yếu. Ngoài ra, 2 tuần nữa là tới hôn lễ của con gái lớn và Sharon luôn tỏ ra mong đợi tới ngày đó. Vì vậy, cô càng không thể tự sát.

Xét nghiệm máu, bác sĩ thấy có 3 loại thuốc tồn tại trong dạ dày. Hai loại có hàm lượng khá thấp, do bác sĩ kê đơn cho Sharon, nhưng loại thuốc còn lại là thuốc an thần Temazepam thì không hề có trong danh mục.

Từ tình trạng tiêu hóa một phần của các viên thuốc, chuyên gia nhận định chúng có thể đã được uống trong vòng 4 giờ trước khi cô chết đuối.

Hàm lượng của Temazepam trong dạ dày nạn nhân cao đến nỗi nó đủ để có thể khiến cô bất tỉnh. Bác sĩ ước tính cô đã uống khoảng 20 viên nang Temazepam. Với số lượng này, nạn nhân không thể vô tình uống được.

Bác sĩ kết luận nguyên nhân tử vong trực tiếp là đuối nước, và thuốc an thần góp phần vào đây. Cái chết của cô không phải tự nhiên và không phải ngẫu nhiên. Tuy nhiên, chỉ với việc khám nghiệm tử thi, chuyên gia không thể xác định được đó là nạn nhân tự sát hay là một vụ giết người.

William Guthrie là mục sư Giáo hội Trưởng nhiệm ở thành phố Wosely, bang South Dakota. Ông kết hôn với Sharon Guthrie đã 33 năm. Sharon được đánh giá là người vợ mẫu mực và luôn giúp chồng rất nhiều trong các hoạt động tôn giáo.

Cảnh sát ngay lập tức tiến hành điều tra vụ việc. Và cũng không mất nhiều thời gian, họ đã biết được những thông tin nhạy cảm trong mối quan hệ giữa nạn nhân với chồng của cô.

(Còn nữa)

----------------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 27/11 trên mục Pháp luật. 

Nguồn: http://danviet.vn/toi-ac-cua-ga-dan-ong...Nguồn: http://danviet.vn/toi-ac-cua-ga-dan-ong-muon-co-ca-vo-lan-nhan-tinh-nguoi-phu-nu-khoa-than-trong-bon-tam-50202126113583532.htm