Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Tội nghiệp Nhật Kim Anh: Muốn ''quẩy'' nhạc sung nhưng lại bị bắt hát nhạc buồn trong phòng karaoke!

Giải trí 23/09/2022 - 11:47

Nhật Kim Anh đã không khiến người hâm mộ của mình thất vọng về giọng hát!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Nhật Kim Anh khoe giọng hát cực nội lực trong phòng karaoke. Theo đó, nữ ca sĩ đã thể hiện lại bản hit cách đây nhiều năm của mình - Đoạn đường vắng.

Tội nghiệp Nhật Kim Anh: Muốn ''quẩy'' nhạc sung nhưng lại bị bắt hát nhạc buồn trong phòng karaoke! - ảnh 1

Giọng hát của Nhật Kim Anh qua bao năm dường như không có quá nhiều sự thay đổi, thậm chí giọng hát của nữ ca sĩ ngày một mùi mẫn và nội lực hơn rất nhiều đặc biệt là khi thể hiện những bản nhạc buồn. 

Tuy nhiên, bên cạnh màn thể hiện đầy xuất sắc này của giọng ca Đoạn đường vắng, thì một chi tiết khác khiến đoạn clip này của Nhật Kim Anh nhận được nhiều sự chú ý hơn cả. Theo như tài khoản chia sẻ đoạn clip này, dường như Nhật Kim Anh rất muốn thể hiện những ca khúc với tiết tấu sôi động để nữ ca sĩ có thể "quẩy" nhưng trớ trêu thay bạn bè trong phòng karaoke lại bắt Nhật Kim Anh phải hát những ca khúc buồn.

Tội nghiệp Nhật Kim Anh: Muốn ''quẩy'' nhạc sung nhưng lại bị bắt hát nhạc buồn trong phòng karaoke! - ảnh 2

Tuy bị "bắt ép" hát nhạc ballad, nhưng Nhật Kim Anh vẫn không thể giấu được năng lượng của mình khi vừa trưng trổ giọng hát live ngọt như "nuốt đĩa", tay chân không ngừng múa máy khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú trước khoảnh khắc này.

Tội nghiệp Nhật Kim Anh: Muốn ''quẩy'' nhạc sung nhưng lại bị bắt hát nhạc buồn trong phòng karaoke! - ảnh 3

Nhật Kim Anh là một giọng ca có lẽ đã không còn mấy xa lạ với khán giả trẻ, đặc biệt là thế hệ 8x, 9x. Thời gian gần đây, Nhật Kim Anh tập trung khá nhiều cho việc đóng phim và kinh doanh nên đã khá lâu khán giả không thấy cô ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Không để khán giả yêu mến mình phải chờ đợi quá lâu, vừa qua Nhật Kim Anh cũng đã trở lại với âm nhạc khi cho ra mắt MV Mình nghèo thì đâu có sai với phần hình ảnh đẹp mắt như một bộ phim điện ảnh. Sản phẩm âm nhạc ra mắt không lâu nhưng đã nhận được nhiều sự đón nhận từ công chúng.

Tội nghiệp Nhật Kim Anh: Muốn ''quẩy'' nhạc sung nhưng lại bị bắt hát nhạc buồn trong phòng karaoke! - ảnh 4

Trước khi trở nên thành công với vai trò diễn viên, Nhật Kim Anh từng là nữ ca sĩ sở hữu nhiều bản hit được yêu thích như: Lâu đài cát, Mưa đã tạnh, Đoạn đường vắng, Thà người đừng hứa,... Gần đây, nữ ca sĩ có màn thay đổi ấn tượng từ nhạc trẻ sang dân ca trữ tình và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả.

Tội nghiệp Nhật Kim Anh: Muốn ''quẩy'' nhạc sung nhưng lại bị bắt hát nhạc buồn trong phòng karaoke! - ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Nhật Kim Anh!