Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Tôi thấy những nghệ sĩ trẻ đó mất dạy, vô đạo đức với bậc cha chú đi trước của họ!

Giải trí 22/06/2021 - 17:32

Ở góc độ một người trong nghề, tôi thấy những nghệ sĩ trẻ đó mất dạy, vô đạo đức với bậc cha chú đi trước của họ - ca sĩ Gia Bin nói.

Vừa qua, nghệ sĩ Duy Phương và nghệ sĩ Tấn Hoàng có nói về một “băng nhóm” nghệ sĩ chi phối loạt chương trình truyền hình, khiến lớp nghệ sĩ lớn tuổi không tham gia được.

Ngay lập tức, nghệ sĩ Tấn Hoàng đã bị một số nghệ sĩ trẻ gọi điện chửi bới, nói nặng lời.

Trước sự việc này, ca sĩ Gia Bin mới đây đã livestream lên tiếng ủng hộ Duy Phương và Tấn Hoàng.

Tôi thấy những nghệ sĩ trẻ đó mất dạy, vô đạo đức với bậc cha chú đi trước của họ! - ảnh 1

Tôi thấy những nghệ sĩ trẻ đó mất dạy

Vừa qua, tôi có biết nghệ sĩ Tấn Hoàng và nghệ sĩ Duy Phương đã lên clip nói về thế lực ngầm và bè phái trong showbiz, khiến một số nghệ sĩ lớn tuổi không còn đất diễn, bị gạt ra khỏi cuộc chơi.

Tôi biết thêm rằng, sau khi nói như vậy, nghệ sĩ Tấn Hoàng đã bị một số đàn em gọi điện hăm dọa, chửi bới các kiểu. Không những vậy, một số khán giả là fan của những nghệ sĩ đó cũng bình luận chửi bới các chú ăn mày quá khứ, cố câu like, câu view để gây chú ý, cho tiền.

Ở góc độ một người trong nghề, tôi thấy những nghệ sĩ trẻ đó mất dạy, vô đạo đức với bậc cha chú đi trước của họ.

Không có những người tiền bối như các chú đi trước gây dựng thì làm sao có nền tảng để các nghệ sĩ trẻ làm nghệ thuật bây giờ. Các nghệ sĩ đi trước đó đã xây dựng nền tảng để nghệ sĩ trẻ nối tiếp và phát triển.

Tôi thấy những nghệ sĩ trẻ đó mất dạy, vô đạo đức với bậc cha chú đi trước của họ! - ảnh 2

Còn các fan nghệ sĩ trẻ dùng những lời lẽ vô cảm, vô tâm với lớp nghệ sĩ đi trước, tôi gọi là mù quáng, không hiểu gì về nghệ thuật, bênh vực thần tượng bất chấp đúng sai.

Các bạn tôn sùng những nghệ sĩ đó quá mức, nên xúc phạm cả lớp nghệ sĩ đi trước.

Tôi cũng thấy rõ ràng trong showbiz có một bè phái, thế lực

Tôi thấy chú Tấn Hoàng, chú Duy Phương đang nói sự thật hoàn toàn đúng, không nói sai. Qua kinh nghiệm làm nghề của mình, tôi cũng thấy rõ ràng trong showbiz có một bè phái, thế lực.

Những nghệ sĩ chân chính bây giờ làm gì còn đất diễn, phim không ai mời, sân khấu không ai cho tham gia. Các chương trình truyền hình bây giờ chỉ toàn những gương mặt quen thuộc đó, tới mức nhàm chán.

Tôi thấy những nghệ sĩ trẻ đó mất dạy, vô đạo đức với bậc cha chú đi trước của họ! - ảnh 3

Tôi thấy rõ, có một bè phái đang đẩy những nghệ sĩ đi trước ra khỏi mảnh đất nghệ thuật, để cho bè phái đó thống trị hết.

Vậy thì chú Duy Phương, Tấn Hoàng chỉ nói lên nỗi lòng, tủi nhục của họ thôi. Đáng lẽ các bạn phải vào động viên, an ủi họ có động lực sống, đằng này lại chỉ trích họ, dùng những lời lẽ khó chấp nhận.

Các bạn nói họ ăn mày quá khứ, câu like, câu view để xin tiền. Hiện tại, họ cũng làm ăn chân chính để kiếm tiền chứ có xin ai đâu.

Hãy nhìn kỹ đi, trong câu chuyện này ai là người đáng thương? Chú Duy Phương đang sống bình thường, làm ăn buôn bán bình thường, bỗng dưng gặp vạ vì bị bêu xấu trên truyền hình, qua một chương trình, khiến làm ăn thua lỗ.

Có thế thì chú Duy Phương mới khổ sở, phải khóc lóc như thế. Nếu là khán giả chân chính thì phải ủng hộ, động viên chú, đằng này mọi người lại chà đạp chú để bảo vệ những nghệ sĩ ở bè phái bên kia.

Đừng nên mù quáng vì thần tượng của mình, nên bao dung với những nghệ sĩ khác.

Rõ ràng, trong thời gian vừa qua, hành động của một nhóm nghệ sĩ đã gây mất thiện cảm với công chúng, ảnh hưởng tới những nghệ sĩ khác. Tôi mong nghệ sĩ trẻ và khán giả đừng tấn công chú Tấn Hoàng, chú Duy Phương nữa

Nghệ sĩ Tấn Hoàng nói về "băng nhóm, bè phái" trong showbiz, nhắc nhở nghệ sĩ trẻ

"Việc anh Duy Phương nói showbiz ngày nay đang có "băng nhóm, bè phái" ít nhiều có cái đúng" - nghệ sĩ Tấn Hoàng nói.

Vừa qua, nghệ sĩ Tấn Hoàng đã livestream chia sẻ về nghệ sĩ Duy Phương - một người đàn anh của mình. Đồng thời, nghệ sĩ Tấn Hoàng cũng lên tiếng về chuyện "băng nhóm, bè phái" trong showbiz và nhắc nhở một số nghệ sĩ trẻ đàn em.

Tôi thấy những nghệ sĩ trẻ đó mất dạy, vô đạo đức với bậc cha chú đi trước của họ! - ảnh 4

Việc anh Duy Phương nói showbiz ngày nay đang có "băng nhóm, bè phái" ít nhiều có cái đúng

Mấy ngày nay tôi nghe được những tâm sự, bức xúc của anh Duy Phương nên cũng đau lòng lắm. Tôi thấy anh ấy bức xúc quá rồi bật khóc.

Theo tôi, anh Duy Phương không nên khóc, có gì cứ nói hết ra. Tôi biết, anh Duy Phương từng có một thời oanh liệt, bây giờ lại phải đi bán bánh bèo nên anh buồn.

Nhưng bán bánh bèo không có gì nhục hết anh Duy Phương ạ. Mình lao động, sống bằng mồ hôi nước mắt của mình thôi chứ có gì đâu.

Việc anh Duy Phương nói showbiz ngày nay đang có "băng nhóm, bè phái" ít nhiều có cái đúng. Cái này không có gì sai hết, một người nghệ sĩ đang đương thời, đỉnh cao đương nhiên được săn đón, mời vào nhiều chương trình.

Trong những chương trình đó, sẽ có những người mà nghệ sĩ kia không thích, bầu show buộc lòng phải gạt người đó ra để chiều lòng nghệ sĩ kia vì đó mới là người kiếm ra tiền cho chương trình.

Tôi thấy những nghệ sĩ trẻ đó mất dạy, vô đạo đức với bậc cha chú đi trước của họ! - ảnh 5

Vì thế, chuyện anh Duy Phương nói là đương nhiên. Tôi sống trong thời ngày xưa nên hiểu được tính anh và công nhận điều anh nói là đúng. Anh ấy bức xúc quá nên khóc như vậy đấy.

Nghệ sĩ đi gây lộn với khán giả thì làm sao chấp nhận được

Nếu nói các anh chị nghệ sĩ ngày xưa tuyệt vời lắm thì lại thành ra hạ bệ các em nghệ sĩ sau này. Nhưng rõ ràng, họ có cái để tôi học hỏi về đạo đức của một người nghệ sĩ với khán giả, công chúng.

Anh Duy Phương cũng từng nói với tôi: "Nghệ sĩ không được gây lộn với khán giả". Bây giờ thì ngược lại, nghệ sĩ đi gây lộn với khán giả thì làm sao chấp nhận được.

Có thể do các em nghệ sĩ sau này sống trong ánh hào quang nhiều quá, không lăn lộn vào cuộc đời nên các em hãnh diện với tài năng của các em đến mức quên mất những thứ khác.

Tôi thấy những nghệ sĩ trẻ đó mất dạy, vô đạo đức với bậc cha chú đi trước của họ! - ảnh 6

Các em phải lăn lộn cuộc đời như các anh chị nghệ sĩ ngày xưa mới thấy được giá trị của nghệ sĩ là như thế nào.

Nghệ sĩ chúng tôi ngày xưa phải lăn lộn đau khổ, nuốt cay nuốt đắng, thậm chí đi diễn về tay không, không có tiền, các em bây giờ đâu có biết.

Nhưng các em nghệ sĩ ngày nay phải trải qua như thế một lần mới hiểu được làm nghệ sĩ khó khăn đến thế nào, công chúng đã mang lại những gì cho nghệ sĩ, để từ đó biết cách ứng xử.

Những lời này tôi nói là thật lòng mình, có thể đúng với tôi nhưng không đúng với các em bây giờ. Thế nhưng, gần đây có một số nghệ sĩ trẻ gọi điện nói nặng lời với tôi.

1 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm Nghệ sĩ này hoàn toàn đồng ý với chia sẻ showbiz liên kết thành tổ chức của NS Duy Phương, anh cũng bóc trần nhiều sự thật bất ngờ mà lâu nay khán giả không hề hay biết. Trong cuộc đại loạn showbiz thời gian gần đây, nhiều...

Chia sẻ