Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

"Tóm" khoảnh khắc HIEUTHUHAI đi diễn, được 1 nhân vật đặc biệt tháp tùng

Công nghệ 14/04/2024 - 06:01

Khi tham gia biểu diễn tại một sự kiện, HIEUTHUHAI đã được một nhân vật đặc biệt đưa đón.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ rầm rộ đoạn clip có sự xuất hiện của nam rapper HIEUTHUHAI. Nam rapper sinh năm 1999 lộ diện lên xe ô tô ra về sau khi tham gia sự kiện biểu diễn. Đáng chú ý, một nhân vật đặc biệt "tháp tùng" HIEUTHUHAI đã chiếm spotlight chính là bố ruột của nam rapper.

Ông là người trực tiếp đưa đón con trai đi biểu diễn. Khi được một khán giả chào hỏi từ xa, bố của HIEUTHUHAI liền vẫy tay đáp lại thân thiện và nở nụ cười rất tươi. Từ khi nam rapper sinh năm 1999 ghi danh tham gia chương trình King of rap, bố đẻ cũng là người luôn ở bên cạnh động viên, cổ vũ tinh thần cho anh.

HIEUTHUHAI được bố đẻ tháp tùng khi tham gia biểu diễn tại sự kiện

Bố đẻ nam rapper rất thân thiện, hoà đồng với người hâm mộ

HIEUTHUHAI từng gây chú ý khi xuất hiện trong chương trình King of rap mùa đầu tiên. Tuy chỉ dừng chân ở top 8, song HIEUTHUHAI thắng giải Thí sinh được yêu thích nhất chương trình.

Sau cuộc thi, anh có nhiều bản hit được yêu thích như: Cua, Vệ tinh, Ngủ một mình... và liên tục xuất hiện trong các chương trình truyền hình, gameshow ăn khách. Với ngoại hình điển trai, tính cách vui vẻ và lối giao tiếp hài hước, HIEUTHUHAI được xem là một trong những rapper gen Z được yêu thích nhất hiện nay.

HIEUTHUHAI từng chia sẻ về chuyện gia đình: "Chuyện đang học kinh tế rồi đi làm rap là quyết định của tôi. Gia đình không ủng hộ nhưng cũng không phản đối. Những gì mà tôi làm được ở thời điểm hiện tại cũng khiến gia đình tự hào một phần nào đó".

Năm 2020, HIEUTHUHAI gây chú ý khi xuất hiện trong chương trình King of rap mùa đầu tiên

HIEUTHUHAI được xem là một trong những rapper gen Z được yêu thích nhất hiện nay

Công nghệ