Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Top đội tuyển LMHT khiến fan “mất ăn mất ngủ” nhiều nhất sau giải mùa Xuân: T1 vẫn là độc tôn, Team Griffin hot lên nhờ drama

Game 22/05/2020 - 23:15

Mới đây, trang thống kê thể thao điện tử eSportsChart đã công bố những đội tuyển có độ phổ biến cao nhất thông qua lượt xem trận đấu tại giải mùa xuân.

Mới đây, trang thống kê thể thao điện tử eSportsChart đã công bố những đội tuyển có độ phổ biến cao nhất thông qua lượt xem trận đấu tại giải mùa xuân. Có rất nhiều cái tên thân quen và có thành tích tốt trở nên nổi tiếng sau giải mùa xuân. Đương nhiên có cả những đội được theo dõi vì những lý do rất “trời ơi đất hỡi”.

Top đội tuyển LMHT khiến fan “mất ăn mất ngủ” nhiều nhất sau giải mùa Xuân: T1 vẫn là độc tôn, Team Griffin hot lên nhờ drama - ảnh 1

Đội tuyển phổ biến nhất thông qua lượt xem tại giải mùa xuân 2020. Ảnh: EsportsCharts.

T1, Gen.G và DragonX là những cái tên vô cùng quen thuộc với người hâm mộ LCK cũng như LMHT. Đây cũng là 3 đội tuyển có thành tích cao nhất LCK Mùa Xuân 2020 vừa rồi với T1 vô địch, Gen.G hạng 2 và DragonX hạng 3.

Cả 3 đội tuyển này đều sở hữu những ngôi sao hàng đầu LCK, thậm chí là hàng đầu LMHT thế giới như Faker, Deft, Clid… Cũng bởi sở hữu những ngôi sao nên fan của họ cũng rất đông đảo. Các trận đấu giữa 3 đội tuyển này đều là những trận đấu có lượt xem trực tiếp cao nhất tại giải mùa xuân, đặc biệt là những trận đấu giữa T1 và Gen.G Esports.

Top đội tuyển LMHT khiến fan “mất ăn mất ngủ” nhiều nhất sau giải mùa Xuân: T1 vẫn là độc tôn, Team Griffin hot lên nhờ drama - ảnh 2

Cả 3 lần gặp nhau của T1 và Gen.G đều lọt top những trận đấu được xem nhiều nhất.

Bám rất sát đó chính là niềm tự hào của Châu Âu, G2 Esports và Fnatic. Cả 2 đội tuyển này đều sở hữu những công thần hàng đầu LEC. Điều này đôi lúc tạo ra chút tiêu cực khi các đội tuyển còn lại của LEC chỉ còn cách cạnh tranh hạng 3 khi thực lực quá chênh lệch. Trận chung kết giữa G2 và Fnatic cũng thu hút gần 1 triệu lượt xem.

Top đội tuyển LMHT khiến fan “mất ăn mất ngủ” nhiều nhất sau giải mùa Xuân: T1 vẫn là độc tôn, Team Griffin hot lên nhờ drama - ảnh 3

G2 Esports và Fnatic vẫn là những đối thủ truyền kiếp.

Ngoài những đội có thành tích tốt, một cái tên khác cũng được đông đảo người hâm mộ quan tâm nhưng lại có thành tích vô cùng bết bát, thậm chí còn vừa bị xuống hạng chính là Team Griffin.

Điều này đến từ việc những lùm xùm của đội mà tiêu biểu là của Sword và HLV cvMax trước khi mùa giải bắt đầu. cvMax cùng Doran và Chovy rời đến DragonX và đã có những thành công nhất định còn những người đâm đơn như Sword, Tarzan và Viper thì ở lại Griffin với một đội hình chắp vá cùng những cái tên kém chất lượng như GBM hay Naehuyn.

Kết quả thế nào thì mọi người đã rõ, DragonX kết thúc giải mùa xuân với hạng 3 chung cuộc còn Griffin thậm chí còn không thể đến với giải mùa hè vì bị loại ở vòng thăng hạng.

Top đội tuyển LMHT khiến fan “mất ăn mất ngủ” nhiều nhất sau giải mùa Xuân: T1 vẫn là độc tôn, Team Griffin hot lên nhờ drama - ảnh 4

Tarzan buồn bã khi Griffin chính thức xuống hạng.

Team Griffin là đội duy nhất trong danh sách trên được quan tâm vì “phốt”. Người hâm mộ chắc chắn đều mong chờ màn trình diễn của họ sẽ như thế nào sau khi vài thành viên trong đội tố cáo chính HLV của họ. Có lẽ, Team Griffin là ví dụ điển hình cho thành ngữ “không thầy đố mày làm nên”.

Ngoài ra, đội duy nhất của LCS lọt vào danh sách này là Team Solomid. Điều này tương đối dễ hiểu vì TSM là đội tuyển giàu truyền thống nhất tại khu vực Bắc Mỹ. TSM kết thúc LCS mùa Xuân 2020 ở vị trí thứ 4 chung cuộc.

Chia sẻ
Game