Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Tottenham rơi điểm đầy tiếc nuối, Conte thốt lên: ''Một lũ ích kỷ''

Thể thao 19/03/2023 - 14:50

Antonio Conte không nương tay với các cầu thủ Tottenham sau trận hòa 3-3 với Southampton, đội đang trong nhóm cầm đèn đỏ. Ông đã chỉ trích thậm tệ các học trò.

Trong đó, Conte cho rằng 11 cái tên xuất hiện trên sân là 11 cầu thủ ích kỷ, khi họ không hỗ trợ cho nhau, khiến Tottenham bị gỡ hòa dù đã dẫn tới 3-1. “Vấn đề là chúng tôi đã cho thấy chúng tôi không phải là một tập thể. Chúng tôi chỉ là 11 cầu thủ đơn lẻ”, Conte nói. "Tôi thấy những cầu thủ ích kỷ. Tôi thấy những cầu thủ không muốn giúp đỡ lẫn nhau, không chơi bóng bằng cả trái tim".

Conte cũng vạch ra rằng đây chính là lý do mà hàng chục năm nay, Tottenham không giành được danh hiệu nào: "Các cầu thủ không muốn thi đấu dưới áp lực, không muốn thi đấu trong tình trạng căng thẳng. Câu chuyện của Tottenham là thế đấy. 20 năm qua họ chưa bao giờ giành được danh hiệu nào. Tại sao?

Lỗi chỉ ở CLB hay do HLV ở đây? Cho đến bây giờ tôi luôn cố gắng che giấu tình hình. Nhưng mọi người nghĩ chúng tôi có thể chiến đấu? Chiến đấu vì điều gì? Với thái độ này, tinh thần này, với vị trí thứ bảy? thứ tám ư? Tôi thực sự rất buồn".

Tottenham rơi điểm đầy tiếc nuối, Conte thốt lên: ''Một lũ ích kỷ'' - ảnh 1

HLV Conte có lý do để bực bội với các cầu thủ Tottenham

Dù nặng lời như vậy nhưng nhà cầm quân Italia cũng không quên nhận trách nhiệm về mình: “Thành thật mà nói, đã đến lúc tôi phải chịu trách nhiệm với mình, với ban huấn luyện, với CLB mà còn với các cầu thủ".

Nhưng ông cũng thẳng thắn cho rằng trách nhiệm một phần thuộc về các cầu thủ: "Các cầu thủ ra sân, tôi là huấn luyện viên, OK, tôi chịu trách nhiệm, nhưng họ cũng phải gánh một phần.

Những gì đã xảy ra trong giai đoạn vừa qua là không thể chấp nhận được và tôi đã cố gắng để cải thiện tình hình. Tôi muốn cho thấy tầm quan trọng của việc trở thành một đội bóng và giúp đỡ lẫn nhau, nhưng tôi không thấy điều này.

Trong quá trình mà bạn muốn xây dựng một thứ gì đó, khía cạnh chiến thuật là quan trọng, nhưng tinh thần mới là điều quan trọng nhất. Đầu óc phải tập trung. Mặc dù đã trải qua một năm rưỡi cùng nhau, nhưng tôi nghĩ mùa giải này, chúng ta đang đi thụt lùi".