Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Toyota Fortuner có màu sơn lạ bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Xe 11/05/2020 - 16:43

Mẫu SUV cỡ trung được sơn màu xanh quân đội đang thu hút rất nhiều sự chú ý trong một hội nhóm những người sử dụng Toyota Fortuner tại Việt Nam.

Toyota Fortuner có màu sơn lạ bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam - ảnh 3

Xe thuộc biến thể máy dầu, dẫn động cầu sau, số tự động được rao bán với mức giá hơn 1,1 tỷ đồng

Một đại lý Toyota tại Sài Gòn đang trưng bày mẫu Fortuner màu xanh quân đội và gắn với tên gọi Limited Edition. Xe thuộc biến thể máy dầu, dẫn động cầu sau, số tự động được rao bán với mức giá hơn 1,1 tỷ đồng (đã bao gồm chi phí đăng ký biển số).

Giá bán này đã giảm trên dưới 100 triệu đồng nhờ chính sách tặng một phần phí trước bạ mà Toyota áp dụng trên toàn quốc. Hiện tại, giá đề xuất của biến thể này là 1,096 tỷ đồng.

Toyota Fortuner có màu sơn lạ bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam - ảnh 4

Xanh quân đội không có trong bảng màu chính thức của Toyota Fortuner tại thị trường Việt Nam

Advertisement

Xanh quân đội không có trong bảng màu chính thức của Toyota Fortuner tại thị trường Việt Nam. Hiện hãng xe Nhật chỉ cung cấp 5 màu sơn, bao gồm đen, nâu, bạc, đồng và trắng ngọc trai. Màu sơn xanh quân đội được tư vấn bán hàng cho biết là "màu sơn từ nhà máy", không phải dán decal. Bên cạnh đó, xe còn được dán dải màu đỏ trắng ở bên hông cùng dòng chữ "Limited Edition" ở gần bậc cửa.

Toyota Fortuner có màu sơn lạ bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam - ảnh 5

Chiếc Toyota Fortuner màu sơn xanh quân đội đang thu hút rất nhiều sự quan tâm

Chiếc Toyota Fortuner màu sơn xanh quân đội đang thu hút rất nhiều sự quan tâm trong một hội nhóm những người sử dụng dòng xe này tại Việt Nam. Không ít người bày tỏ lời khen, nhưng cũng có người cho rằng chiếc xe "màu mè và không còn sự sang trọng".

Toyota Fortuner có màu sơn lạ bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam - ảnh 6

Ngoài màu sơn xe, chiếc Fortuner không có bất cứ thay đổi nào khác

Ngoài màu sơn xe, chiếc Fortuner không có bất cứ thay đổi nào khác. Mẫu SUV cỡ trung trang bị khối động cơ diesel 4 xy-lanh 2.4L cho công suất 148 mã lực đi kèm hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động cầu sau.

Tại Việt Nam, Toyota Fortuner là đối thủ trực tiếp của Ford Everest, Nissan Terra, Isuzu mu-X, Mitsubishi Pajero Sport, Chevrolet Traiblazer,...

Nguồn: https://xe.baogiaothong.vn/toyota-fortu...Nguồn: https://xe.baogiaothong.vn/toyota-fortuner-co-mau-son-la-bat-ngo-xuat-hien-tai-viet-nam-d464638.html