Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Toyota Land Cruiser VX 200 bản độ kéo dài bọc thép chống đạn

Xe 23/05/2020 - 11:59

Mẫu SUV biểu tượng Toyota Land Cruiser VX 200 biến hóa thành limousine với chiều dài thân tăng thêm 50cm cùng khả năng chống đạn.

Toyota Land Cruiser là mẫu xe biểu tượng của thương hiệu Nhật Bản. SUV cỡ lớn, sang trọng và phù hợp với các cung đường off-road đã tồn tại được hơn 7 thập kỷ. Thế hệ hiện tại của mẫu xe này đã ra mắt được 13 năm, và thế hệ mới dự kiến sớm xuất hiện trong thời gian tới.

Toyota Land Cruiser VX 200 bản độ kéo dài bọc thép chống đạn - ảnh 3

Với khả năng vận hành đỉnh cao cùng nội thất sang trọng là ưu điểm hút khách hàng giới thượng lưu. Không phải ngẫu nhiên mà thế hệ hiện tại của Toyota Land Cruiser đã 13 tuổi nhưng vẫn có doanh số không thua kém gì các dòng xe mới hơn, trong khi các thế hệ cũ vẫn thường xuyên xuất hiện ở nhiều thị trường đang phát triển.

Advertisement

Toyota Land Cruiser VX 200 bản độ kéo dài bọc thép chống đạn - ảnh 4

Toyota Land Cruiser là một trong những mẫu SUV được độ lại nhiều nhất tính tới thời điểm hiện tại. Và mới đây, hãng độ Carat Duchatelet của Bỉ đã đưa mẫu xe này lên một tầm cao mới thông qua việc kéo dài Land Cruiser 200 VX.

Toyota Land Cruiser VX 200 bản độ kéo dài bọc thép chống đạn - ảnh 5

Chiếc limousine Land Cruiser đã được kéo dài thêm 50cm, giúp tăng đáng kể không gian sử dụng phía sau và có thể chứa các bàn gấp, ghế ngồi thương gia và ánh sáng cực cao thông qua các vật liệu cao cấp như gỗ veneer, da lộn và da trơn.

Toyota Land Cruiser VX 200 bản độ kéo dài bọc thép chống đạn - ảnh 6

Carat Duchatelet Land Cruiser được trang bị một màn hình giải trí khổng lồ phân chia cabin phía trước với khoang hành khách ở phía sau.

Toyota Land Cruiser VX 200 bản độ kéo dài bọc thép chống đạn - ảnh 7

Khung thân bên ngoài Land Cruiser cũng được Carat Duchatelet gia cố lại theo chuẩn B6 hoặc B7 tùy nhu cầu sử dụng của người dùng cho khả năng bảo vệ cabin khỏi đạn xuyên giáp và thuốc nổ tầm gần. Đặc biệt, hệ thống cửa sổ đặc biệt bên ngoài cho phép người ngồi trong xe có thể đứng lên.

Giá bán của bản độ Toyota Land Cruiser VX 200 limousine chưa được Carat Duchatelet công bố.