Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

TP. HCM: Người đàn ông tử vong bất thường trước cửa nhà, vài ngày sau mới phát hiện

Xã hội 17/05/2020 - 13:49

Phát hiện có mùi hôi thúi, người dân xung quanh đến kiểm tra căn nhà do một người đàn ông sinh sống. Khi nhìn qua khe cửa thì phát hiện một người đàn ông nằm bất động, vào kiểm tra thì đã tử vong, tử thi trương phình.

Đến gần 12h ngày 27/5, cơ quan chức năng quận Thủ Đức (TP. HCM) mới hoàn tất khám nghiệm hiện trường vụ việc một người đàn ông tử vong bất thường tại nhà.

Thi thể người đàn ông được phát hiện khoảng 10h cùng ngày tại một căn nhà trên đường Tam Châu, phường Tam Phú, quận Thủ Đức.

TP. HCM: Người đàn ông tử vong bất thường trước cửa nhà, vài ngày sau mới phát hiện - ảnh 1

Ngôi nhà xảy ra sự việc, lực lượng chức năng có mặt để phong toả, điều tra nguyên nhân tử vong của người đàn ông sống một mình.

Thời điểm này, người dân gần đó phát hiện có mùi hôi thối nên đi kiểm tra. Khi đi qua căn nhà của một người đàn ông sinh sống thì nhận thấy mùi hôi phát ra từ đây, nhìn vào bên trong thì thấy có người nằm bất động.

Sau đó, người dân hô hoán cùng nhau phá cổng vào bên trong kiểm tra thì phát hiện người đàn ông đã tử vong, tử thi trương phình và bốc mùi hôi.

TP. HCM: Người đàn ông tử vong bất thường trước cửa nhà, vài ngày sau mới phát hiện - ảnh 2

Xe cấp cứu đưa thi thể người đàn ông rời hiện trường.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng có mặt để khám nghiệm hiện trường và người thân của người đàn ông này cũng được thông báo để đến nhận dạng, phục vụ điều tra.

Được biết, người đàn ông tử vong khoảng 48 tuổi, sống một mình và khá khép kín. Tử thi đã trương phình, bốc mùi nên có thể nạn nhân đã chết trước đó nhiều ngày.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

Theo Tổ quốc