Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Tra tấn dã man rồi đào mộ chôn sống hàng xóm trong nghĩa địa, 2 kẻ ác bủn rủn chân tay khi "người chết" đội mồ sống dậy

Thế giới 29/04/2020 - 23:05

Người phụ nữ bị những kẻ hàng xóm tấn công và chôn sống tại nghĩa địa nhưng cuối cùng tội ác của chúng đã bị trừng phạt thích đáng.

Người phụ nữ có tên là Nina Rudchenko (57 tuổi) bị tấn công khi đang ở một mình tại nhà riêng tại Maryanske, thuộc miền trung Maryanske, Ukraine. Truyền thông địa phương cho hay, 2 anh em hàng xóm lần lượt 27 tuổi và 30 tuổi đã đột nhập vào nhà người phụ nữ, sau đó hung hăng đấm vào mặt bà Rudchenko và đánh đập người phụ nữ bằng gậy bóng chày.

Họ tra tấn Rudchenko trong khoảng hai giờ cho đến khi bà không thể gượng dậy được nữa. Đêm hôm đó, 2 tên côn đồ đã tìm cách đưa bà ra nghĩa trang địa phương rồi hắt nước vào mặt bà cho đến khi Rudchenko tỉnh lại.

2 tên côn đồ bắt người phụ nữ phải tự đào ngôi mộ cho chính mình và ra lệnh bắt bà vào nằm trong đó rồi chôn sống. Khi những kẻ ác rời đi, người phụ nữ 57 tuổi đã cố gắng tự bới đất ra để thoát thân. Sau đó, bà bò về nhà và bất tỉnh. Sáng hôm sau, chị gái Ludmila Gura, phát hiện nạn nhân nằm ở trên sàn nhà.

Tra tấn dã man rồi đào mộ chôn sống hàng xóm trong nghĩa địa, 2 kẻ ác bủn rủn chân tay khi

Ngôi mộ nông sau khi nạn nhân thoát thân.

"Mặt của Nina đầy vết bầm tím và tụ máu. Những vết thâm quầng và sưng lên. Tôi đã không thể nhận ra em gái mình", bà Gura kể. Bà Rudchenko nhanh chóng được chị gái đưa đến bệnh viện với nhiều chấn thương trên cơ thể, mũi và hàm bị gãy. Các bác sĩ tại bệnh viện đã bị sốc khi nhìn thấy dáng vẻ của bà.

Nhớ lại vụ việc kinh hoàng, bà Rudchenko nói: "Chúng bắt tôi nằm úp mặt xuống mộ và bắt đầu chôn cất. Tôi dùng tay che mặt để cố dành chút không khí. Họ cười man rợ và bảo rằng lên kế hoạch giết cả gia đình tôi. Sau khi xong việc họ đoán tôi đã chết rồi rời đi".

Tra tấn dã man rồi đào mộ chôn sống hàng xóm trong nghĩa địa, 2 kẻ ác bủn rủn chân tay khi

Nạn nhân đã đội mồ sống dậy tố cáo tội ác của 2 người hàng xóm.

Cảnh sát đã khởi tố vụ án hình sự tội cố ý giết người của hai tên côn đồ. Cảnh sát Evgen Slipchenko cho biết: "Các nghi phạm có thể bị buộc tội bắt cóc. Hiện chúng tôi đang tiếp tục điều tra làm rõ". 

Một báo cáo truyền thông địa phương cho thấy, hai anh em nói trong một buổi thẩm vấn rằng họ say xỉn vào lúc diễn ra vụ việc.

Nguồn: Daily Mail