Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Trắc nghiệm: Bạn cần chất xúc tác nào để cải thiện vận tình duyên sắp tới?

Đời sống 29/04/2020 - 20:47

Chọn bữa sáng bạn thích nhất dưới đây!

A. Bánh mì nướng trứng

B. Bánh mì nướng xúc xích Đức

C. Bánh mì với rau và trái cây tốt cho sức khỏe

D. Bánh mì nướng kem

Trắc nghiệm: Bạn cần chất xúc tác nào để cải thiện vận tình duyên sắp tới? - ảnh 1

Bạn chọn bữa sáng nào?

Có thể bạn quan tâm
 
A. Bạn là người tương đối ngại ngùng, khó chủ động trong chuyện tình cảm. Dù có thích ai, bạn cũng không có khả năng tiến đến với người ấy vì bạn quá rụt rè, không dám bày tò tình yêu của mình tới họ. Để cải thiện vận tình duyên sắp tới, bạn cần đến chất xúc tác là người thân và bạn bè. Có thể qua họ, bạn sẽ quen biết được ai đó để tính chuyện hẹn hò. Hoặc nhờ họ để tiếp cận người mình yêu thương.

B. Tình yêu luôn có thể xảy đến với bạn mọi lúc mọi nơi, và bạn cũng biết cách mở lòng và chào đón tình yêu bất cứ khi nào nó đến. Miễn là bạn có "đối tượng", bạn sẵn sàng chủ động theo đuổi và tiếp cận đối phương, kể cả theo những cách điên rồ và táo bạo nhất. Cho nên, bạn chẳng cần đến chất xúc tác hay nhờ cậy vào ai hết. Chỉ cần bạn tự do theo đuổi những gì mình thích, bạn sẽ có được tình yêu đích thực trong tương lai gần.

C. Gần đây, bạn có xu hướng gặp những người khiến bạn bị cám dỗ. Nhưng lại chẳng có mấy người đáp lại tình cảm của bạn. Khá đáng tiếc! Dường như việc gặp gỡ và hẹn hò trực tiếp khiến bạn căng thẳng, không gây được ấn tượng với người khác phái, và làm bạn mất điểm trong mắt họ. Cho nên, bạn nên thử áp dụng phương pháp hẹn hò hoặc trò chuyện online qua mạng xã hội. Sau khi kết bạn và nhắn tin để tìm hiểu nhau một thời gian, hai bạn có thể gặp nhau ngoài đời.

D. Bạn là người không tin vào tình yêu hay sự rung động từ cái nhìn đầu tiên, nhưng lại không đủ kiên nhẫn và thời gian để tìm hiểu ai đó một cách từ từ và chậm rãi. Bạn nên thử tìm các chuyên gia mai mối đáng tin tưởng, các trung tâm tổ chức tìm kiếm người yêu, các hoạt động liên quan đến kết bạn bốn phương, hoặc các ứng dụng hẹn hò online. Họ có thể giới thiệu cho bạn những đối tượng thuộc tiêu chuẩn của bạn.

* Thông minh chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/chiem-tinh... Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/chiem-tinh/trac-nghiem/boi-vui-ban-can-chat-xuc-tac-nao-de-cai-thien-van-tinh-duyen-sap-toi-4090618.html
Theo Alexandra V/Ione
Đời sống